--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Quản lý rác thải nhựa tại 5 thành phố lớn

 T.T - 11:00 03/06/2021

(khoahocdoisong.vn) - Dự án “Thúc đẩy sự tham gia và ủng hộ của các cơ quan quản lý cấp trung ương và địa phương với chương trình Thành phố sạch Đại dương xanh, góp phần thực hiện Kế hoạch hành động quốc gia về quản lý rác thải nhựa đại dương" của Trung tâm MCD vừa được phê duyệt.

Dự án “Thúc đẩy sự tham gia và ủng hộ của các cơ quan quản lý cấp trung ương và địa phương với chương trình Thành phố sạch Đại dương xanh, góp phần thực hiện Kế hoạch hành động quốc gia về quản lý rác thải nhựa đại dương” do Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn Sinh vật biển và Phát triển Cộng đồng (Trung tâm MCD) - thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), là chủ dự án vừa được VUSTA phê duyệt.

Dự án do tổ chức USAID thông qua Công ty Tư vấn và Kỹ thuật Tetra Tech ARD tài trợ với mục tiêu “Hỗ trợ kỹ thuật và kết nối để các sáng kiến từ Chương trình Thành phố sạch Đại dương xanh (CCBO) được ủng hộ từ các cơ quan quản lý cấp trung ương và địa phương nhằm góp phần thực hiện Kế hoạch hành động quốc gia về Quản lý rác thải nhựa đại dương của Việt Nam tới năm 2030, tại các thành phố CCBO sẽ ưu tiên triển khai”. Dự án sẽ được triển khai tại 5 thành phố gồm Hà Nội, Phú Quốc, Huế, Biên Hòa và Đà Nẵng từ tháng 5 - 11/2021 với tổng kinh phí viện trợ 2.125.207.220 VND.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
 Tiền mất tật mang với "chuyên gia sức khỏe" tự phong
Khỏe- Phương Khánh - 07:00 06/12/2021
Nhu cầu giảm cân ngày càng tăng vì lo ngại người thừa cân, béo phì khi mắc Covid-19 dễ tử vong. Nhưng, không ít trường hợp tiền mất tật mang, béo vẫn hoàn béo, sau học lớp giảm cân của một số người tự xưng “chuyên gia - health coach online”!
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---