Quản lý của diễn viên Tangmo Nida nhận thêm cáo buộc phạm tội mới

Báo chí Thái Lan đưa tin, các nghi phạm trong vụ án Tangmo Nida đã phải tiếp tục nhận thêm cáo buộc phạm tội mới. Những tình tiết mới liên quan đến cái chết của Tangmo Nida vẫn đang được dư luận hết sức quan tâm.
nu-quan-ly.jpg

Thông tin từ cảnh sát Thái Lan cho biết, Kratik - quản lý của diễn viên Tangmo Nida, nghi phạm trong vụ án Tangmo Nida đã phải tiếp tục nhận thêm cáo buộc phạm tội mới. Cụ thể, ngoài việc đã thừa nhận hành vi khai báo gian dối và sơ ý làm chết người, Kratik đã xóa hết các hình ảnh được chụp tại buổi tiệc tối đêm tai nạn trên thuyền trong điện thoại cá nhân. Đây cũng được xem là tội tiêu hủy chứng cứ, giống như nghi phạm Job.

Trước cáo buộc tội danh này, Kratik cho hay cô chỉ xóa đi những hình ảnh được chụp không đẹp và cũng không có dính líu gì quan trọng đến vụ án. Tuy nhiên, cộng đồng người hâm mộ không ngớt lên tiếng chỉ trích và phẫn nộ trước lời giải thích của nữ quản lý.

Trong số 5 nghi phạm có mặt tại hiện trường vụ tử nạn của Tangmo Nida, Kratik là nhân vật khiến dư luận lên tiếng chỉ trích dữ dội nhất bởi lẽ mối quan hệ của cô và nữ diễn viên vô cùng thân thiết.

Với những tội danh hiện tại, Kratik đã hoàn toàn có thể phải ngồi tù đến 10 năm theo như luật pháp Thái Lan hiện hành. Không chỉ Kratik, tất cả các nghi phạm đều sẽ phải chịu mức án phạt ngồi tù trong suốt nhiều năm nếu theo đúng các tội danh đã công bố.

toi-danh.jpg

Đến nay, hồ sơ vụ án tử nạn của Tangmo Nida đã được gửi đến Viện Kiểm sát. Dưới áp lực lớn từ phía dư luận, cảnh sát Thái Lan đang phải đẩy nhanh tiến độ làm việc nghiêm túc để có được kết luận cuối cùng về nguyên nhân cái chết đầy uẩn khuất này của cố diễn viên.

Theo Đời sống
Triệu phú đô la Vương Phạm giàu cỡ nào?

Triệu phú đô la Vương Phạm giàu cỡ nào?

Những ngày qua cái tên Vương Phạm trở thành nhân vật “hot” giữa lùm xùm Johnny Đặng và Khoa Pug. Vương Phạm nhanh chóng trở thành cái tên được chú ý bởi khối tài sản khổng lồ và sự giỏi giang trong kinh doanh của mình.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top