--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Quân đội Mỹ tiến hành diễn tập tiến công đường không ở Hawaii

THÁI BẰNG - 06:41 17/11/2019

(khoahocdoisong.vn) - Theo thông báo của Quân đội Mỹ, Lữ đoàn Tác chiến đường không số 25 đã hoàn thành cuộc diễn tập tiến công đường không quy mô lớn trên quần đảo Hawaii.

Cuộc diễn tập này của Lữ đoàn Tác chiến đường không số 25 đã sử dụng các máy bay trực thăng, tiến chiếm và tổ chức phòng ngự tại các địa hình quan trọng vừa chiếm được trong điều kiện chưa được tổ chức hệ thống phòng ngự đầy đủ. Và tiến hành cuộc tấn công các mục tiêu then chốt sâu trong hậu phương kẻ thù .

Trực thăng vận tải Mỹ tiến hành vận chuyển cơ động binh sĩ lữ đoàn tiến công đường không số 25. Ảnh Defence Blog

Ngày 12.11.2019, 20 trực thăng CH-47 Chinook và UH-60 Blackhawks đã vận chuyển lực lượng Lữ đoàn 25 tiến hành cuộc tiến công đường không vào các binh sĩ Gimlets (tên hiệu đơn vị) của Lữ đoàn Bộ binh chiến đấu số 2, Sư đoàn bộ binh số 25, cơ động từ Sân bay quân sự Wheeler đến Thao trường Pohakuloa (PTA) trên Đảo Lớn thuộc Hawaii.

Các trực thăng CH-47 Chinook vận chuyển binh sĩ Tiểu đoàn 3 và trực thăng UH-60 Blackhawks không vận Tiểu đoàn 2 thuộc Lữ đoàn Tiến công đường không 25 đã bay 200 dặm (322 km) cơ động lực lượng và trang thiết bị đến thao trường.

Tiến công đường không là chiến thuật cơ động di chuyển các lực lượng bộ binh bằng máy bay cất và hạ cánh thẳng đứng (VTOL) đến địa điểm tác chiến.

Tiến công đường không thường được sử dụng trong các hoạt động chống các nhóm vũ trang bất hợp pháp (khủng bố), khi tình báo phát hiện được địa bàn ẩn nấp của các phần tử khủng bố và thực hiện cuộc tiến công đường không từ căn cứ đồn trú trong khu vực.

Lữ đoàn tiến công đường không số 25 tiến hành cơ động diễn tập chiến đấu. Video US MILITARY DEFENSE

Theo TGO (link gốc)

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hạt nhâm nhi ngày Tết hỗ trợ sức khỏe
Khỏe- LY Hoàng Duy Tân - 07:29 24/01/2020
(khoahocdoisong.vn) - Những loại hạt chúng ta vẫn nhâm nhi trong ngày Tết như hạt dưa hấu, hạt hướng dương, hạt bí… ngoài vui miệng, còn có tác dụng hỗ trợ cho sức khỏe, phòng ngừa nhiều bệnh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Chợ phiên miền Trung chốn Sài thành
  Đời sống- Hữu Thông - 08:00 24/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Chợ Bà Hoa không chỉ là ngôi chợ mang đậm nét đặc trưng của cộng đồng người Quảng Nam ở TPHCM, mà còn được coi là không gian bảo tồn và gìn giữ bản sắc văn hóa địa phương. Vào những ngày cuối năm, không gian nơi đây như vẽ lại bức tranh phiên chợ tết miền Trung dân dã, gần gũi giữa lòng phố thị phồn hoa.
 • Hoá giải phong thuỷ ngôi nhà cho con người khoẻ mạnh
  Khám phá- Nguyễn Văn Chung - 07:22 24/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Phong thủy và con người đều tuân theo quy luật âm dương ngũ hành. Ngôi nhà có lỗi nhẹ về phong thủy không sửa mọi người sống trong ngôi nhà đó vẫn an toàn nhờ các hiện tượng tự hóa giải. Nhưng nếu lỗi phong thủy nặng không hóa giải, người sống trong ngôi nhà đó dễ bị ốm đau, bệnh tật, tiền tài, mất mát...
 • Sở Y tế Đà Nẵng bác thông tin vi rút corona mới xuất hiện tại Đà Nẵng
  Thời sự- An Dy - 05:25 24/01/2020
  Chiều 23.1, Sở Y tế Đà Nẵng ra thông báo khẩn về tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng corona vi rút mới, kèm tin đồn xuất hiện dịch tại Đà Nẵng.
 • Sở Y tế Đà Nẵng bác thông tin vi rút corona mới xuất hiện tại Đà Nẵng
  Thời sự- An Dy - 05:25 24/01/2020
  Chiều 23.1, Sở Y tế Đà Nẵng ra thông báo khẩn về tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng corona vi rút mới, kèm tin đồn xuất hiện dịch tại Đà Nẵng.
 • Phong tục thờ cúng trong gia đình Việt Nam
  Khám phá- Chuyên gia phong thủy Trạch Bằng - 05:07 24/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Dân tộc ta từ xưa đến nay vẫn rất tôn trọng lễ giáo. Những lễ nghi trong sinh hoạt về luân lý, xã hội giữa cá nhân, gia đình, làng xóm đã đi sâu vào lẽ sống mọi người, biến thành tục lệ cổ truyền và có phạm vi rất đại chúng, hầu như mọi gia đình Việt Nam đều tôn trọng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO