Qua đường thiếu quan sát, người phụ nữ bị ô tô cán qua người

Vụ việc diễn ra lúc hơn 13h ngày 22/3. Hiện chưa xác định địa điểm của vụ tai nạn.

Theo hình ảnh camera ghi lại, người phụ nữ mặc áo đỏ điều khiển xe máy đến ngã tư không quan sát mà lao thẳng sang đường.

Bất ngờ có xe ô tô bán tải chạy đến, không kịp trở tay đã đâm thẳng vào người phụ nữ đi xe máy.

Xe trượt theo vận tốc, nên người phụ nữ bị kéo lê và cán qua người.

Hiện vẫn chưa rõ địa điểm xảy ra vụ tai nạn.

Bài học từ vụ việc cho thấy, khi qua đường nhất là các ngã ba, ngã tư người điều khiển xe cần chú ý quan sát, không nên chủ quan, lơ là để tránh tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Theo Đời sống
Khách hàng cũng sẽ được thử tay lái với mẫu xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam – VinFast VF e34.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi “Nhà xanh - Xe điện” tại Hà Nội và TPHCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TPHCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top