Nhân chứng Vương Phạm xác nhận Khoa Pug có bị Johnny Đặng doạ "xử"

Ngày đăng : 14:46, 03/12/2021

Nhân chứng sống vụ Khoa Pug và Johnny Đặng vừa chính thức lên tiếng sau nhiều ngày im lặng đứng ngoài cuộc chiến. Sáng ngày 3/12, Vương Phạm đã nói rõ vì sao Khoa Pug bóc "phốt".
vuong-pham-.pg.png
Vương Phạm lên tiếng xác nhận thông tin giữa Khoa Pug, Johnny Đặng

Cụ thể, trong vlog mới của mình, Vương Phạm bất ngờ xác nhận thông tin giữa Khoa Pug, Johnny Đặng ngay từ những phút đầu của clip: “Những gì Khoa Pug nói là đúng hết”.

Đồng thời Vương Phạm cũng xác nhận những chuyện được Khoa Pug chia sẻ như bị lừa đảo hơn 34 tỷ, ép "lùa gà, PR "bẩn" nếu không sẽ bị "thanh toán" đều là có thật.

"Nó dám làm vậy thiệt hả? Nó biết là nó đang ở đâu hay không? Nó mà làm cái gì mà đụng đến cái đồng tiền thì có người đến kiếm nó xử đó" - Vương Phạm kể lại lời đe dọa của "ông đá bào" với Khoa Pug.

vuong-pham-3.jpg
Vương Phạm nhân chứng tình bạn Khoa Pug và Johnny Đặng.

Theo như những lời Vương Phạm chia sẻ ban đầu "ông hàng xóm đá bào" tự qua gõ cửa nhà Vương Phạm để bàn chuyện hợp tác làm ăn. Thế nhưng khi đồng D.coin bắt đầu được nhiều người biết và đầu tư sau video của Khoa Pug, Johnny Đặng mới ngả ngũ mình không phải chủ nhân thực sự và bày mưu, đòi tiền số coin đã đưa Khoa Pug hòng chiếm đoạt.

Để "cứu lấy Johnny Đặng" cũng như danh dự bản thân, Vương Phạm nhiều lần phải sang năn nỉ người bạn cũ này trả lại tiền trước khi Khoa Pug "phốt" song không thành công. Đến thời điểm hiện tại, Vương Phạm cho biết mình lên tiếng để không còn ai bị lừa thêm nữa.

"Ổng quá là ăn hiếp Khoa đi, Khoa đã im lặng chịu thiệt, của đi thay người rồi mà ổng cứ dồn Khoa vào đường cùng... Kiếm báo đăng tin độc quyền, như giọt nước tràn ly rồi vì Khoa sắp mở nhà hàng nên Khoa mới lên tiếng" - Vương Phạm tâm sự.

Hồng Linh