Nestlé Việt Nam tặng quà cho thiếu nhi khó khăn bởi đại dịch Covid-19

Ngày đăng : 09:40, 23/09/2021

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam trao tặng 73.000 sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng cho thiếu nhi đang gặp khó khăn vì đại dịch Covid-19 tại Đồng Nai.

Chương trình trao tặng quà đã được Công ty TNHH Nestlé Việt Nam phối hợp với Ban Quản lý Các Khu Công nghiệp tỉnh Đồng Nai và tỉnh Đoàn Đồng Nai tổ chức. 

"Đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 đã tác động rất lớn đến đời sống của người dân, khiến nhiều gia đình rơi vào hoàn cảnh đặc biệt. Trẻ em là nhóm bị ảnh hưởng lớn cả về thể chất lẫn tinh thần. Với mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất đến với các em, chúng tôi hy vọng rằng những hoạt động đồng hành, chia sẻ cũng những món quà nhỏ này sẽ phần nào hỗ trợ các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn trước mắt", ông Khuất Quang Hưng, Giám đốc Đối ngoại Công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ.

nestle-viet-nam-phoi-hop-tinh-doan-dong-nai-to-chuc-chuong-trinh-trung-thu-cho-tre-em-hoan-canh-kho-khan.-.jpg
Nestlé Việt Nam phối hợp Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức chương trình Trung thu cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn vì đại dịch Covid-19. 

Các sản phẩm dinh dưỡng trao tặng các em thiếu nhi thuộc những gia đình khó khăn và lực lượng tuyến đầu gồm thức uống và thực phẩm dinh dưỡng mang nhãn hiệu Nescafé, Nestlé Acti-V, Cerelac và Gerber có tổng trị giá sản phẩm là trên 2,5 tỷ đồng.

Cũng trong tháng 9, Công ty Nestlé Việt Nam đã trao tặng 45 thiết bị y tế gồm máy tạo oxy, hệ thống bơm tiêm điện và màn hình theo dõi tình trạng bệnh nhân tới các bệnh viện và các trung tâm điều trị bệnh nhân Covid-19 tại TPHCM và Đồng Nai.

dai-dien-nestle-viet-nam-trao-trang-thiet-bi-y-te-voi-tong-tri-gia-tren-1-ty-dong-cho-cac-benh-vien-trung-tam-dieu-tri-benh-nhan-covid-19-tai-tphcm-va-tinh-dong-nai.-.jpeg
Đại diện Nestlé Việt Nam trao trang thiết bị y tế với tổng trị giá trên 1 tỷ đồng cho các bệnh viện, trung tâm điều trị bệnh nhân Covid-19 tại TPHCM và Đồng Nai.

"Chúng tôi vẫn tiếp tục thực hiện các chương trình, sát cánh cùng Chính phủ và hỗ trợ cộng đồng phòng chống đại dịch, chia sẻ cùng nhân viên y tế, lực lượng tuyến đầu, công nhân, người dân sống trong khu vực bị phong tỏa và các trung tâm cách ly tại các tỉnh và thành phố như TPHCM, Đồng Nai, Long An, Hà Nội, Hưng Yên, Đắc Lắc", ông Binu Jacob, Tổng Giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam phát biểu.

dai-dien-nestle-viet-nam-trao-trang-thiet-bi-y-te-benh-vien-tinh-dong-nai.-.jpg
Đại diện Nestlé Việt Nam trao trang thiết bị y tế Bệnh viện tỉnh Đồng Nai.

Từ khi đại dịch bùng phát tháng 3/2020, Nestlé Việt Nam đã tích cực tham gia và hỗ trợ các hoạt động phòng chống cùng Chính phủ và cộng đồng bao gồm hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu, đối tác kinh doanh nhỏ lẻ, cộng đồng bị ảnh hưởng và ủng hộ Quỹ Văcxin phòng chống Covid-19. Cho đến nay, tổng giá trị hiện vật và tiền mặt đóng góp vào các hoạt động phòng chống dịch bệnh là gần 66 tỷ đồng.

Hương Giang