VUSTA khen ngợi, động viên các đơn vị, cá nhân hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Ngày đăng : 10:24, 30/07/2021

(khoahocdoisong.vn) - Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) vừa có công văn khen ngợi, động viên trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch dịch Covid-19 và hỗ trợ cho các cá nhân khó khăn tại TPHCM.

Công văn do PGS.TS Phạm Quang Thao, Phó Chủ tịch VUSTA ký. Theo số liệu được công bố, riêng TPHCM tính đến hết ngày 21/7/2021 đã có gần 40.000 ca nhiễm bệnh. Chúng tôi được biết trong thời gian qua, các đơn vị trực thuộc VUSTA tại TPHCM đã rất nỗ lực cùng với các cấp ngành,c ác đoàn thể chung tay phòng chống dịch, hỗ trợ cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ.

“Thay mặt Đoàn Chủ tịch Hội đồng Trung ương Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, tôi gửi lời thăm hỏi và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của đơn vị đã chủ động, sáng tạo, vượt qua khó khăn của cá nhân, gia đình và đơn vị đã phối hợp với các đơn vị bạn trong và ngoài hệ thống Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trên địa bàn TPHCM để vận động, hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch của các cấp, ngành của thành phố. Đồng thời, hỗ trợ cho các cá nhân, gia đình gặp khó khăn đang sinh sống tại thành phố. Mong rằng các tổ chức, với tinh thần và ý chí của mình, tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch để Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng góp phần đẩy lùi dịch Covid-19”, công văn viết. 

H.B