Chi Pu, Isaac khuấy động Yamaha Grande Fashion Show tại Hải Phòng

Ngày đăng : 22:09, 28/12/2020

Các bạn trẻ vừa có cơ hội tham gia sự kiên sôi động của Yamaha Grande Fashion Show diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/12 vừa qua tại Aeon Mall Hải Phòng.

Grande Fashion Show - chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm 2020 dành cho các “tín đồ” Grande đã được Yamaha Motor Việt Nam tổ chức thành công tại TPHCM và Hà Nội trong tháng 10 và 11 vừa qua. Tiếp tục dừng chân tại Hải Phòng đúng dịp Noel và đón chào năm mới Tân Sửu 2021, sự kiện đã thu hút được đông đảo các bạn trẻ sống tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận yêu thích “nữ hoàng xe tay ga” tiết kiệm nhiêu liệu Yamaha Grande.

Chi Pu, Isaac khuấy động Yamaha Grande Fashion Show tại Hải Phòng - 1

 

Chi Pu, Isaac khuấy động Yamaha Grande Fashion Show tại Hải Phòng - 2

Sự kiện đã thu hút được đông đảo các bạn trẻ sống tại Hải Phòng.

Bầu không khí tại Aeon Mall Hải Phòng như được hâm nóng bởi hàng loạt các hoạt động sôi nổi, đặc sắc, thú vị và đẹp mắt. Các quý cô cũng lần đầu tiên được chiêm ngưỡng và check-in "sang chảnh" cùng Grande White Angel - mẫu xe đính hàng ngàn viên pha lê Swarovski thiết kế đặc biệt cho Grande Fashion Show trưng bày tại sự kiện; hay trải nghiệm làm đẹp, chăm sóc da từ thương hiệu Kosé (thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản) và vẽ móng nghệ thuật cùng Hạnh Lục Academy.

Chi Pu, Isaac khuấy động Yamaha Grande Fashion Show tại Hải Phòng - 3

Các quý cô được chiêm ngưỡng và check-in "sang chảnh" cùng Grande White Angel.

Chi Pu, Isaac khuấy động Yamaha Grande Fashion Show tại Hải Phòng - 4

 

Chi Pu, Isaac khuấy động Yamaha Grande Fashion Show tại Hải Phòng - 5

Bầu không khí tại Aeon Mall Hải Phòng như được hâm nóng bởi hàng loạt các hoạt động sôi nổi, đặc sắc, thú vị và đẹp mắt.

Tại Grande Fashion Show ở Hải Phòng, các bạn trẻ đã có buổi giao lưu, trò chuyện thú vị cùng các đại sứ thương hiệu Yamaha là diễn viên/ca sĩ Chi Pu, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và thưởng thức màn trình diễn thật ấn tượng của nam ca sĩ Isaac. Bên cạnh đó là chương trình ca nhạc và biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của các nghệ sĩ đến từ Yamaha Music.

Chi Pu, Isaac khuấy động Yamaha Grande Fashion Show tại Hải Phòng - 6

Nam ca sĩ Isaac khuấy động bàu không khí bằng màn biểu diễn sôi động.

Chi Pu, Isaac khuấy động Yamaha Grande Fashion Show tại Hải Phòng - 7

Đại sứ thương hiệu Yamaha là diễn viên/ca sĩ Chi Pu, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Chi Pu, Isaac khuấy động Yamaha Grande Fashion Show tại Hải Phòng - 8

Các bạn trẻ đã có buổi giao lưu, trò chuyện thú vị cùng các đại sứ.

Chuỗi sự kiện Yamaha Grande Fashion Show năm 2020 được tổ chức tại TPHCM, Hà Nội và Hải Phòng với những hoạt động ấn tượng, thú vị không chỉ đánh dấu cột mốc đáng tự hào của Yamaha Grande trong hành trình trở thành xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu số 1 Việt Nam, mà còn mang tới những trải nghiệm đẳng cấp, thanh lịch cho giới trẻ.

Thông tin chi tiết xem tại website Yamaha Motor Việt Nam.

Hạ Vy