Bắt 3 cô giáo quỳ trước lớp vì nghi con bị bạo hành

Ngày đăng : 05:00, 21/10/2019

(khoahocdoisong.vn) - Nghi ngờ cô giáo bạo hành con mình, sau khi hành hung giáo viên, Toàn đã bắt cả ba giáo viên này phải quỳ gối trước cửa lớp học.

Thông tin từ cơ quan CSĐT Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đỗ Thanh Toàn (27 tuổi, trú tại tổ 12, khu 1, Cao Xanh, TP Hạ Long) về hành vi làm nhục người khác.

Theo kết quả điều tra, vào khoảng 7h30 ngày 5/10, tại khu vực vỉa hè trước cửa lớp mầm non tư thục Tuổi Thơ Xanh thuộc tổ 2, khu 2, phường Yết Kiêu, TP Hạ Long, Đỗ Thanh Toàn có hành vi chửi bới, dùng tay tát vào mặt chị Hà Thị H., chị Ngô Vân K., chị Đặng Thị L., cùng trú tại TP Hạ Long. Cả ba người bị Toàn đánh đều là giáo viên lớp mầm non tư thục Tuổi Thơ Xanh.

Sau khi hành hung 3 giáo viên, Toàn còn bắt cả ba giáo viên này phải quỳ gối trước cửa lớp học.

Toàn đã thừa nhận hành vi của mình với cơ quan điều tra và cho rằng các cô giáo đã đánh và bạo hành cháu Đ.A.T., là con gái của Toàn, từng học tại lớp mầm non tư thục Tuổi Thơ Xanh.

Liên quan đến sự việc trên, Công an TP Hạ Long đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Toàn để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi làm nhục người khác. Công an TP Hạ Long cũng xác định Toàn là người nghiện ma túy.  

 

Minh Trí