Trường Gateway sẽ hủy hợp đồng dịch vụ đưa đón của nhà xe Ngân Hà

Ngày đăng : 06:18, 14/08/2019

(khoahocdoisong.vn) - Trường Gateway cho biết sẽ chấm dứt hợp đồng dịch vụ đưa đón học sinh của Công ty TNHH vận tải và du lịch Ngân Hà, thay thế bằng công ty khác sau cái chết của em bé 6 tuổi vì bị bỏ quên trên xe.

Trường Gateway đã ra thông báo gửi tới toàn thể các phụ huynh có con em đang theo học tại trường, nhà trường sẽ hủy dịch vụ xe buýt đưa đón học sinh của Công ty TNHH Ngân Hà (gồm 10 xe) và thay thế toàn bộ bởi Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Việt H3 trước ngày 15/8.

Để đảm bảo thuận lợi cho việc trả học sinh bằng xe buýt chiều về, phụ huynh sẽ bắt đầu đón học sinh tại trường từ sau 16h15.

Ban giám hiệu Trường Gateway cũng cam kết với phụ huynh sẽ nhanh chóng hoàn thiện, thay đổi những hạng mục khác: Hoàn thiện hạng mục cáp an toàn cho cửa sổ lớp học nhà C và thư viện trước ngày 18/8; đã tiến hành lắp tăng cường hệ thống cửa tại các cầu thang bộ, lớp học cho tất cả các tòa nhà; tăng cường lực lượng bảo vệ vòng ngoài bắt đầu từ ngày 12/8.

Ngoài ra, Trường Gateway cũng cho biết tới đây sẽ triển khai công tác rà soát và làm chặt các quy trình/ thủ tục liên quan đến vấn đề đón/ trả trẻ, an ninh trường học và sẽ có các thông báo riêng đến từng trường hợp còn thiếu ảnh/đăng ký/cam kết tự đưa đón.

Thông báo này được biết dựa trên những kiến nghị của phụ huynh tại cuộc làm việc với ban giám hiệu nhà trường hôm 10/8 vừa qua.

Cát Cát