Tập đoàn Sơn Hà nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Ngày đăng : 07:37, 15/11/2018

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 14/11/2018, Tập đoàn Sơn Hà long trọng tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập (17/11/1998 – 17/11/2018) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam.

Tới dự và chia vui với Tập đoàn Sơn Hà có sự hiện diện của Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng, lãnh đạo các bộ, ban, ngành trung ương và địa phương, cùng các đối tác, nhà cung cấp, nhà phân phối...

Ra đời năm 1998, trong lịch sử 20 năm xây dựng và phát triển Tập đoàn Sơn Hà đã phục vụ hàng chục triệu gia đình Việt, xuất khẩu tới hơn 32 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với 13 công ty thành viên, 10 nhà máy trong nước và quốc tế, Sơn Hà hiện là một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam, đa dạng về các lĩnh vực: sản xuất & kinh doanh sản phẩm gia dụng và công nghiệp; khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch; phát triển năng lượng sạch. Hệ thống phân phối sản phẩm của Sơn Hà trải dài từ Bắc vào Nam với hơn 20.000 nhà phân phối và các chi nhánh tại nước ngoài.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng gắn Huân chương Lao động hạng Nhì lên cờ truyền thống của Tập đoàn Sơn Hà.

Trong sự cạnh tranh gắt gao và sòng phẳng của nền kinh tế thị trường, Sơn Hà đã xác định con đường riêng của mình là nhà sản xuất 100% Việt Nam, dùng bàn tay khối óc người Việt để làm ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ người tiêu dùng Việt.

Với thành quả đã đạt được trong kinh doanh, những đóng góp cho nền kinh tế đất nước, những quyền lợi hướng về người tiêu dùng Việt – nhiều năm nay Sơn Hà đã được tưởng thưởng và ghi nhận cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ với các khen thưởng từ Thủ tướng Chính phủ, Huân chương lao động của Chủ tịch nước, Top 10 Sao vàng Đất Việt, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu quốc gia, Thương hiệu mạnh Việt Nam…

Là một doanh nghiệp tư nhân kinh doanh thành công, sản xuất bền vững, gương mẫu trong đóng góp ngân sách, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động, Không chỉ tích cực thúc đẩy phát triển kinh tế, Sơn Hà còn chú trọng chia sẻ trách nhiệm cộng đồng bằng những chương trình an sinh và thiện nguyện hiệu quả nhằm nâng cao đời sống người dân...

Với những thành tích đó, nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn, Đảng và Nhà nước đã xét trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì cho Tập đoàn Sơn Hà, Bằng khen Thủ tướng chính phủ cho cá nhân ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị và cờ thi đua của UBND TP Hà Nội cho tập thể có thành tích xuất sắc.

Doanh nhân Lê Vĩnh Sơn – Nhà sáng lập, Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà nói lời tri ân các thế hệ lãnh đạo và CBCNV các thời kỳ đã đóng góp công sức vì sự lớn mạnh của Tập đoàn Sơn Hà sau 20 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải khẳng định, Tập đoàn Sơn Hà là một trong những doanh nghiệp tư nhân có đóng góp rất đáng khích lệ đối với sự phát triển của kinh tế đất nước: tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động, đóng góp vào ngân sách, tạo ra những sản phẩm của Việt Nam, và xuất khẩu sang các quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

Doanh nhân Lê Vĩnh Sơn – Nhà sáng lập, Chủ tịch tập đoàn Sơn Hà cho biết, Tập đoàn Sơn Hà sẽ tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực năng lượng sạch như điện mặt trời, điện gió; cung cấp các giải pháp về nước sạch và giải pháp về xử lý nước thải quy mô đô thị.

Sơn Hà ký kết hợp tác với những tập đoàn uy tín đến từ Nhật, Pháp, Đức… để có thể đi tắt đón đầu, áp dụng được nhanh nhất các công nghệ ưu việt của thế giới về Việt Nam. Sơn Hà sẽ luôn trích lại lợi nhuận kinh doanh để thực hiện các chương trình thiện nguyện và công ích cộng đồng, hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tuyết Vân

(tin tài trợ)

Tuyết Vân