Triển lãm quốc tế Việt nam ICTCOMM 2018

Ngày đăng : 17:20, 15/05/2018

Việt nam ICTCOMM 2018 là Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, CNTT & Truyền thông được tổ chức hàng năm nhằm giới thiệu đến doanh nghiệp và người dùng các công nghệ đột phá mới từ khắp nơi trên thế giới.
Triển lãm Vietnam ICTComm

Triển lãm Vietnam ICTComm

Đây chính là môi trường trao đổi và giao lưu tốt nhất cho giới chuyên môn, doanh nghiệp, các cơ quan quản lý Việt Nam và nước ngoài. Được đánh giá là có quy mô lớn, tính chuyên ngành cao, nội dung phong phú, Triển lãm Vietnam ICTComm luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho giới chuyên môn trong ngành công nghiệp CNTT, viễn thông, điện tử và phát thanh truyền hình Việt Nam và quốc tế.

Triển lãm Vietnam ICTComm diễn ra dưới sự chủ trì và bảo trợ của Bộ Công thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, do Công ty Cổ phần Adpex (ADPEX JSC), Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), Hội Tin học Việt Nam (VAIP),

Cục phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ (NATEC) cùng với Trung tâm Đổi mới Sáng tạo ứng phó với Biến đổi Khí hậu Việt Nam (VCIC) phối hợp thực hiện.

Mục tiêu lớn nhất của Triển lãm Vietnam ICTComm là tạo cơ hội để các doanh nghiệp ICT trong và ngoài nước cùng giới thiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và thu hút đầu tư. Vietnam ICTComm sẽ là nơi hội tụ thành tựu công nghệ, điểm gặp gỡ, chia sẻ các ý tưởng kinh doanh sáng tạo, góp phần thúc đẩy sự hợp tác – phát triển- thành công trong ngành Viễn thông, CNTT và Truyền thông nước nhà.

Triển lãm Vietnam ICTComm đa dạng về ngành hàng trưng bày của các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài bao gồm phần mềm, ứng dụng di động, ứng dụng doanh nghiệp, giải pháp web, thiết bị phần cứng, công nghệ không dây, dịch vụ Internet, quản lý dịch vụ, sản phẩm và dịch vụ điện tử, thiết bị và dịch vụ phát thanh truyền hình, cơ sở hạ tầng mạng,…

Trải qua hai mùa thành công rực rỡ, Triển lãm lần thứ 3 tổ chức vào tháng 6 năm nay dự kiến sẽ có hơn 250 đơn vị kinh doanh đăng ký tham dự với trên 350 gian hàng triển lãm và hơn 1.000 sản phẩm trưng bày, đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, vượt hơn gấp rưỡi số lượng đăng ký của năm 2016 và 2017.

Triển lãm Vietnam ICTComm 2018 sẽ tiếp tục phát triển các nền tảng ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp, đời sống và cập nhật xu hướng thị trường công nghệ trong khu vực.

Song song với hoạt động trưng bày sẽ là những hội thảo chuyên đề được chủ trì bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế với các chủ đề nóng được doanh nghiệp quan tâm, nghiên cứu hiện nay: Ứng dụng công nghệ IoT cho thành phố, Các vấn đề và giải pháp liên quan đến an ninh mạng, “Thâm nhập” thị trường công nghệ trên toàn thế giới,… Bên cạnh đó còn có các sự kiện bên lề nổi bật như “Chương trình kết nối giao thương”, “Chợ Ứng dụng” và “Khu vực doanh nghiệp khởi nghiệp”.

Triển lãm Vietnam ICTComm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 7-9/6/2018 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Sài Gòn SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

QC