• phuoc an duong

Viên nén Tĩnh Mạch Phước An Đường: Không còn nỗi lo suy giãn tĩnh mạch
Gia truyền trị bệnh- TH - 07:00 12/05/2022
Suy giãn tĩnh mạch là bệnh khá phổ biến đối với nhân viên văn phòng, bán hàng, những người đứng, ngồi lâu. Nhiều người phải phẫu thuật mà bệnh vẫn tái phát, nhưng có những người chỉ bằng vài chục thang thuốc, bệnh đã khỏi.
 • Lương y Phạm Ngọc Khánh - người sở hữu bài thuốc quý mang niềm hạnh phúc cho bệnh nhân mạn tính
  Gia truyền trị bệnh- PV (ghi) - 08:42 21/03/2022
  “Cũng là một lần sống! Cuộc đời ấy, có bao lâu mà hững hờ! Sống là cho đâu nhận chỉ riêng mình” là một quan niệm sống đạo đức mà lương y Phạm Ngọc Khánh lựa chọn cho bản thân. Hơn 30 năm qua bằng tấm lòng y đức, niềm đam mê nghiên cứu chuyên sâu các loại bệnh mạn tính như suy giãn tĩnh mạch, tim mạch, tiểu đường... Lương y Phạm Ngọc Khánh đã mang niềm hạnh phúc lớn lao cho nhiều bệnh nhân trên toàn quốc.
 • Lương y Phạm Ngọc Khánh chia sẻ bài thuốc Nam tốt cho bệnh hẹp mạch vành, thiếu máu cơ tim
  Chữa bệnh không dùng thuốc- TH - 08:00 21/02/2022
  (khoahocdoisong.vn) - Khó có thể tin, một người hẹp mạch vành, thiếu máu cơ tim dẫn đến suy tim nặng lại hồi phục kỳ diệu chỉ sau vài tháng, nhưng khi gặp lương y Phạm Ngọc Khánh thì đó không phải là trường hợp hiếm.
 • Viên nén Tĩnh Mạch Phước An Đường giúp nhiều bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch
  Y học và đời sống- TH - 17:26 20/12/2021
  Với guồng quay ngày càng phát triển của cuộc sống cùng tác động của những yếu tố khách quan và môi trường sống hiện đại, sức khỏe con người ngày càng bị ảnh hưởng. Nhìn những bệnh nhân nghèo không có tiền chữa trị, lương y Phạm Ngọc Khánh luôn đau đáu một nỗi niềm là làm thế nào để tất cả những bệnh nhân đều được dùng thuốc và được chữa khỏi bệnh. Chính điều đó đã thôi thúc ông ngày đêm nghiên cứu và tìm ra những phương pháp chữa bệnh hiệu quả giúp đời, giúp người.
 • Thoát nỗi lo suy giãn tĩnh mạch chân
  Y học và đời sống- TH - 07:00 11/08/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Giãn tĩnh mạnh chân là bệnh thường gặp ở phụ nữ, đặc biệt là những người làm các nghề nghiệp đặc thù phải đứng lâu như giáo viên, nhân viên phục vụ, bác sĩ phẫu thuật… Giãn tĩnh mạch không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây nên những triệu chứng khó chịu như tê, phù chân.
--Quảng cáo---