• phúc lợi

Hãng xe Trung Quốc MG loay hoay khắc phục lỗi kỹ thuật, khách Việt chán nản
Đời sống- thùy trang - 11:30 03/08/2021
Liên tiếp những trường hợp khách hàng của MG tại Hà Nội than phiền khi bỏ gần tỷ bạc mua xe nhưng chưa đi được bao lâu đã lỗi. Trong khi đó, hãng xe loay hoay khắc phục hết lần này đến lần khác không xong.
 • Giải thưởng Anphabe 2021: SCB hướng đến phát triển mô hình phúc lợi toàn diện
  Ngân hàng- PV - 07:00 16/07/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Tại SCB, trong những năm qua, đầu tư phát triển nguồn nhân lực luôn là chiến lược trọng tâm của Ngân hàng. Các dự án lớn về phát triển năng lực đội ngũ nhân sự đã được công bố như “SCB Next Gene”, “Phát triển năng lực lãnh đạo Crestcom” gặt hái được nhiều thành công và tiếp tục được triển khai nhân rộng trên toàn hệ thống. Với từng bước chắc chắn, một môi trường làm việc minh bạch, năng động, gắn kết và hạnh phúc đang được gần 7.000 CBNV chung tay xây dựng tại SCB.
 • Đề xuất sửa luật để ép hạ lãi suất tiền gửi là phi lý
  Kinh tế- Tuấn Thủy - 05:00 25/06/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Đề xuất Giải pháp Hạ dần lãi suất tiền gửi VND về mức 0%/năm của Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng thiếu tính thực tiễn và không phù hợp với Việt Nam.
 • Phần Lan đang thu hút nhà đầu tư Việt Nam
  Đời sống- 15:20 29/08/2018
  Chính phủ Phần Lan đang thu hút  đầu tư nước ngoài qua chương trình đầu tư định cư. Ưu điểm nổi bật là chi phí rẻ bằng 1/10 số tiền chương trình đầu tư EB-5 Mỹ và tổng thời gian chờ xét duyệt chỉ bằng 1/3 EB-5 Mỹ. Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sở hữu thị thực (và quốc tịch) Châu Âu thông qua chương trình đầu tư này chủ sở hữu có đủ điều kiện đi lại, làm việc và cư trú tự do ở tất cả các quốc gia khác trong cùng khối Schengen. Bên cạnh đó, thường trú nhân còn được hưởng các phúc lợi về giáo dục,
 • 5 công ty có phúc lợi dành cho nhân viên hấp dẫn nhất thế giới
  Doanh nghiệp- 17:54 05/05/2018
  Khi nói đến chuyện phúc lợi dành cho nhân viên, Google từ lâu nay vẫn được xem là “tốt nhất trong nhóm tốt nhất”. Tuy nhiên, ngày càng có thêm nhiều công ty đã nâng cao phúc lợi của họ nhằm thu hút các tài năng hàng đầu.
--Quảng cáo---