• phuc hoi chuc nang

Chăm sóc sau đột quỵ như thế nào để không bị liệt?
Bác sĩ của bạn- 09:16 04/12/2018
Đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong cao và thường để lại những di chứng nặng nề cho người bệnh như liệt nửa người, nói ngọng, méo miệng, sống thực vật… Tuy nhiên, nhiều gia đình lại không chú trọng đến việc phục hồi chức năng sớm khiến di chứng của người bệnh nặng nề hơn.
--Quảng cáo---
 • Những người “nắn” số phận
  Dọc đường- 06:10 07/01/2018
  Làm cha làm mẹ, ai cũng muốn con mình lành lặn, thông minh… Mỗi đứa trẻ là một số phận, nhưng số phận ấy khi vừa sinh ra đã bất hạnh thì chìm nổi cả một đời người. Ở trung tâm của tôi, sẽ chẳng bao giờ thiếu những số phận như vậy, và đơn giản chúng tôi phải “nắn” những số phận ấy thoát khỏi những chìm nổi về sau”.
 • Phục hồi chức năng gan bằng y học cổ truyền
  Gia truyền trị bệnh- 06:09 30/11/2017
  Gan yếu, người nóng, mệt mỏi, gầy guộc, ăn không ngon. Đây là một trong nhiều chứng bệnh liên quan đến chức năng gan. Dưới đây xin giới thiệu một số bài thuốc giúp phục hồi gan, trị các bệnh về gan.
 • Bơm xi măng sinh học điều trị bệnh nhân xẹp đốt sống
  Y học và đời sống- 08:34 08/10/2017
  Xẹp đốt sống thường xảy ra ở những bệnh nhân bị chấn thương, loãng xương người cao tuổi. Bệnh gây ra những cơn đau dai dẳng và kèm theo những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh, thậm chí liệt, gùi vẹo cột sống. Kỹ thuật bơm xi măng sinh học giúp người bệnh phục hồi sau 24 giờ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO