--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Phú Thọ công bố dự án Khu đô thị sinh thái và thể thao hơn 4.000 tỷ đồng

QUANG VỮNG - 05:09 19/11/2020

(khoahocdoisong.vn) - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Thọ vừa công bố Dự án Khu đô thị sinh thái và thể thao Việt Trì, TP Việt Trì - giai đoạn I (phân khu D, E, F) với tổng chi phí thực hiện dự kiến 4.190 tỷ đồng.

Đây là dự án đầu tư có sử dụng đất với diện tích 111,01ha, được thực hiện tại địa bàn phường Vân Phú, xã Thụy Vân và xã Chu Hóa, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Mục tiêu của dự án là hình thành khu đô thị sinh thái và thể thao bao gồm: nhà ở; dịch vụ thương mại tổng hợp, văn hóa, giáo dục, y tế; sân tập golf, dịch vụ thể thao và vui chơi giải trí quy mô lớn… được xây dựng hoàn chỉnh, đồng bộ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật phục vụ cho khách du lịch và nhu cầu của dân cư đô thị trong tương lai.

Dự kiến, Dự án sẽ được đầu tư xây dựng và hoàn thành, nghiệm thu bàn giao công trình đưa vào sử dụng trước ngày 31/12/2022.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hãy tự bảo vệ mình trước “dị nhân Delta”
Khỏe- BS Trần Văn Phúc - 05:53 28/07/2021
(khoahocdoisong.vn) - Biến chủng virus Delta có thể được coi “dị nhân Delta” với tốc độ lây lan kinh khủng. Để chống lại dịch bệnh, chúng ta không thể dựa vào sự may mắn, mà phải thật tỉnh táo và bình tĩnh, phải hiểu biết rất rõ virus thì mới có cách đối phó tối ưu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---