--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Phụ huynh tát nữ hiệu trưởng có ý định xin lỗi công khai

ĐOÀN NGUYÊN - 20:45 23/12/2019

Sau khi làm việc với công an, phụ huynh Thy thừa nhận hành vi sai trái và có ý xin lỗi bà Nguyễn Thị Thanh Hằng, Hiệu trưởng Trung tâm Mun Art.

Chiều 23/12, đại tá Trần Phước Hương, Trưởng Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết trong tuần này đơn vị sẽ sắp xếp để bà Nguyễn Thị Trường Thy (phụ huynh học sinh T.) xin lỗi công khai đối với Hiệu trưởng Trung tâm Mun Art - Nguyễn Thị Thanh Hằng.

Tuần trước, công an mời 2 người lên làm việc và nữ phụ huynh đã thừa nhận tát vào mặt bà Hằng tại một cuộc họp diễn ra ngày 12/12. Bà Thy có ý xin lỗi công khai đối với nữ hiệu trưởng. 

Liên quan đến vụ việc, nữ hiệu trưởng cho biết mới nhận được thông tin từ công an là bà Thy đã nhận sai và có ý xin lỗi. "Việc này tôi chưa quyết định. Bà Thy chửi bới, tát vào mặt tôi giữa một cuộc họp thì không chỉ xin lỗi là xong", bà Hằng nói.

Phu huynh tat nu hieu truong co y dinh xin loi cong khai hinh anh 1 a_nguyen.gif
Bà Thy tát vào mặt nữ hiệu trưởng. Ảnh cắt từ clip.

Theo lời nữ hiệu trưởng, bà sẽ chờ đến khi nhận được thư xin lỗi xem phụ huynh Thy có thành khẩn hay không. "Nếu phụ huynh vẫn giữ thái độ dọa nạt thì tôi sẽ bàn với người thân, yêu cầu công an xử lý nghiêm vụ việc", nữ hiệu trưởng khẳng định.

Trước đó, ngày 11/11, Trung tâm Mun Art (cơ sở dạy các môn nghệ thuật ngoại khóa) tổ chức diễn văn nghệ cuối khóa nhưng sau đó hoãn lại đến ngày 18/11. Chiều 18/11, bà Thy chở con đến trung tâm, khi cháu đã vào phòng giáo vụ chơi cùng các bạn thì bà mới ra về.

Hôm sau, bà Thy xem lại camera của trung tâm thì không thấy cháu T. trên sân khấu diễn văn nghệ nên bức xúc cho rằng các giáo viên không quan tâm đến con mình.

Ngày 12/12, Trung tâm Mun Art tổ chức một cuộc họp với phụ huynh để giải quyết bức xúc và giải thích về sự việc trên. Tại buổi làm việc, các giáo viên đều khẳng định có gọi cháu T. vào lớp nhưng do nhút nhát nên học sinh này không vào, chơi một mình ngoài sân.

Không chấp nhận lời giải thích trên, bà Thy đứng dậy chửi bới và tát vào mặt nữ hiệu trưởng.

Theo news.zing.vn


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hải Phòng “vội” giao 580ha đất cho chủ đầu tư, khiến “siêu dự án” bị bỏ hoang 7 năm
Kinh tế- Minh Quang - 10:55 10/04/2020
(khoahocdoisong.vn) - Dù Khu đất rộng trên 580ha đang bị cô lập, nhưng UBND TP Hải Phòng vẫn giao cho Công ty Tràng Cát (công ty con Tổng Công ty Kinh Bắc) triển khai. 7 năm nay “siêu” dự án này bị hoang hóa lãng phí. Không những thế Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng còn “áp” mức ưu đãi trái quy định cho chủ đầu tư hưởng lợi.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO