--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Phụ huynh đề nghị đổi cô giáo chủ nhiệm đánh tím chân trẻ

NGUYÊN KHÔI - 10:46 16/10/2020

(khoahocdoisong.vn) - Gia đình học sinh lớp 3 bị cô giáo chủ nhiệm đánh tím chân đã chấp nhận lời xin lỗi của cô giáo nhưng xin đổi giáo viên chủ nhiệm.

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền thông tin về một học sinh lớp 3 (Trường Tiểu học Nguyễn Du (TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk) bị cô giáo đánh tím chân. Theo đó, sáng ngày 6/10, cô A.T.T. đang dạy môn Toán có gọi em T.B.T.Đ. lên bảng làm bài nhưng em không làm bài được và có quên dụng cụ học tập nên cô đã dùng thước đánh tím đùi của học sinh.

Đến chiều ngày 12/10, bà ngoại của cháu Đ. đã bức xúc đăng tải hình ảnh cháu bé bị cô giáo đánh lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Trao đổi với báo chí, chị B.T.T.N. (mẹ cháu T.B.T.Đ.) cho biết, gia đình đã chấp nhận lời xin lỗi của cô giáo T. và đồng ý tha lỗi cho cô. Gia đình mong cô xem đó là bài học để sửa đổi và không lặp lại hành vi này nữa.

Tuy nhiên, gia đình có nguyện vọng xin nhà trường đổi cô giáo chủ nhiệm đối với lớp con gái đang theo học.

Liên quan đến hình thức kỷ luật với cô giáo, ông Nguyễn Hữu Thọ, Phó trưởng Phòng GD&ĐT TP Buôn Ma Thuột cho biết, Phòng sẽ tham mưu thành phố ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính và hình phạt bổ sung tạm đình chỉ công tác trong thời gian từ 1 – 6 tháng tùy mức độ đối với cô giáo này.

Nhà trường chậm báo cáo sự việc, Phòng phê bình nhà trường ngay trong cuộc họp và sẽ có văn bản kiểm điểm Hiệu trưởng.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Gùi lương thực, vượt rừng khẩn cấp tiếp tế 3.000 hộ dân bị cô lập ở Quảng Nam
Thời sự- Hoài Văn - 14:44 31/10/2020
Do tình hình thời tiết bất lợi, không thể vận chuyển bằng trực thăng, lực lượng cứu hộ sẽ phải gùi cõng hàng hóa vượt núi tiếp tế lương thực cho 3.000 hộ dân 2 xã Phước Thành và Phước Lộc (huyện Phước Sơn).
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO