Thứ 7, 21/09/2019
Đường dây nóng: 0327 216 216

phu gia thuc pham

Phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến

(khoahocdoisong.vn) - Chất hỗ trợ chế biến được sử dụng với chủ ý nhằm hoàn thiện một công nghệ nào đó trong quá trình chế biến hoặc xử lý nguyên liệu hay thực phẩm.

Về thông tin hơn 18 nghìn chai tương ớt Chin-su bị thu hồi tại Nhật: Cục An toàn thực phẩm nói gì?

Liên quan đến thông tin Nhật Bản thu hồi hơn 18 nghìn chai tương ớt Chin-su chứa phụ gia acid benzoic , tối ngày 6/4,...

Bán nước chấm và tương ớt, Masan thu về hàng nghìn tỷ mỗi năm

Mỗi năm Masan Consumer đều thu về hàng chục nghìn tỷ doanh thu từ các sản phẩm tiêu dùng của mình, trong đó, hàng gia...

Bạn đã hiểu gì về một chai nước mắm?

Khi cầm chai nước mắm trên tay, với hàng loạt con số về tỉ lệ phần trăm cốt nhĩ, tổng protein, độ đạm (hay còn gọi là...

Tác hại của đường hóa học

Tôi rất thích ăn chè nhưng nghe nhiều người nói để tạo ngọt họ thường sử dụng đường hóa học, điều này không tốt cho...

Phụ gia thực phẩm và những ích lợi khi sử dụng đúng cách

Bác sĩ của bạn - 08:52 18/11/2018
(Khoahocdoisong.vn) -Các chất phụ gia đã được cho phép sử dụng, bởi vì các chất này đã được chứng minh là an toàn cho sức khỏe con người trong hàm lượng cho phép.

Phụ gia thực phẩm và những điều cần tránh

Y học và đời sống - 14:40 17/01/2018
Phụ gia thực phẩm là một chất bất kỳ được thêm vào một cách trực tiếp hoặc gián tiếp trong một số công đoạn chế biến, bảo quản hoặc đóng gói thực phẩm.
Xem thêm
Thông tin tòa soạn
Cơ quan thường trú TPHCM
Trung tâm truyền thông quảng cáo
2018 Bản quyền thuộc về khoahocdoisong.vn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO