• phong thuong mai va cong nghiep viet nam

Tập đoàn sở hữu sữa Cô Gái Hà Lan: Phát triển bền vững cùng sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội”
Doanh nghiệp- Thảo Vi - 09:49 30/12/2020
(khoahocdoisong.vn) - Kết quả khảo sát từ Liên Hiệp Quốc gần đây cho thấy, trong hơn 800.000 doanh nghiệp ở Việt Nam hiện mới chỉ có 100.000 doanh nghiệp được phổ biến, tiếp cận về phát triển bền vững và chỉ 1/50 trong số đó có tham gia hoặc là thành viên của một cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững. 
 • Xây dựng khung pháp lý để phát triển bền vững
  Kinh tế- Tuyết Vân - 06:55 14/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Tại Diễn đàn Doanh nghiệp Phát triển bền vững Việt Nam 2020, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cho rằng, Việt Nam cần xây dựng khung pháp lý liên quan đến phát triển bền vững. Theo đó, những doanh nghiệp nào đi ngược lại định hướng phát triển bền vững cần phải xử lý.
 • FrieslandCampina Việt Nam tự hào Giải thưởng Nguyên tắc trao quyền cho Phụ nữ châu Á – Thái Bình Dương
  Nhịp sống doanh nghiệp- Hương Giang - 22:22 28/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ và Liên minh châu Âu vừa trao Giải thưởng Nguyên tắc trao quyền cho Phụ nữ cho Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam (đơn vị sở hữu thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Fristi, Yomost...) dựa trên các cam kết và thành tích đạt được cụ thể trên hai hạng mục - tối đa số hạng mục được xét trao giải cho một doanh nghiệp: Bình đẳng giới tại nơi làm việc và Bình đẳng giới trên thị trường. 
 • Thương chiến Mỹ - Trung: Rủi ro và cơ hội của hàng Việt
  Kinh tế- Tuyết Vân - 08:32 30/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Rủi ro từ cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung với các doanh nghiệp Việt Nam là không nhỏ nếu doanh nghiệp Việt Nam không đủ nội lực và tỉnh táo. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa có công văn gửi Thủ tướng Chính phủ, kiến nghị những giải pháp ứng phó với những tác động từ cuộc chiến thương mại này.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO