• phong sát

Thiên tài piano Trung Quốc bị "phong sát" vì mua dâm
Hậu trường- Hồng Linh - 06:55 26/10/2021
Lý Vân Địch - nghệ sĩ piano nổi tiếng của Trung Quốc đã có một sự nghiệp nghệ thuật vang danh trước khi mất tất cả vì bê bối mua dâm.
 • Có nên "phong sát" ở showbiz Việt?
  Trò chuyện- Tuyết Vân (thực hiện) - 06:15 24/09/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Sau hàng loạt lùm xùm “sao kê”, nghệ sĩ lệch lạc về đạo đức, văn hóa ứng xử, nhiều ý kiến trên các diễn đàn đã bàn luận đến việc có nên thực hiện "phong sát" ở showbiz Việt.
 • Liệu làng giải trí Việt có cần một cuộc 'phong sát'?
  Phản biện- Su Su - 07:32 12/09/2021
  Cuộc tranh luận: Khán giả nuôi hay không nuôi nghệ sỹ, do một số nghệ sỹ châm ngòi, đã khiến một bộ phận “thượng đế” ít nhiều không hài lòng. Trong khi đó, nghệ sỹ gạo cội Giao Linh không ngần ngại xác nhận: Khán giả nuôi tôi, chở che tôi đến tận bây giờ. Sự từng trải giúp bà tránh được “cuộc chiến” không đáng có.
 • Quân đội Trung Quốc thục luyện phóng “sát thủ tàu sân bay” ban đêm
  Khoa học và Quân sự- Thái Bằng - 23:26 14/06/2021
  (khoahocdoisong.vn) - GlobalTimes (Thời báo Hoàn Cầu) đưa tin, ngày 10/6, lực lượng Tên lửa Quân đội Trung Quốc (PLA) thực hiện nhiều cuộc huấn luyện diễn tập với tên lửa đạn đạo DF-26 - được mệnh danh là “sát thủ tàu sân bay” - vào ban đêm, nhằm đảm bảo khả năng sẵn sáng chiến đấu và chiến đấu hiệu quả trong điều kiện sát thực tế chiến trường.
 • Khi nào thi bằng lái xe phải sát hạch phần mềm mô phỏng?
  Xe hay- Thu Hà - 07:00 01/03/2021
  Bộ GTVT cho phép lùi thời hạn áp dụng học và thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô bằng phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông thêm 1 năm so với quy định trước đó.
--Quảng cáo---