--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Phó Vụ trưởng của Bộ TN&MT lên tiếng vụ đánh phụ nữ vì tranh chỗ để ô tô

LÊ CƯỜNG - 22:49 05/01/2022

Phó vụ trưởng của Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết đã rất tiếc về vụ việc đấm vào mặt người phụ nữ trong video đang lan truyền trên mạng xã hội.

Ngày 4/1/2022, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một clip với thời lượng gần 2 phút ghi lại cảnh một người đàn ông trung niên bấm chuông cửa, gọi người phụ nữ từ trong nhà đi ra, nói chuyện về việc đỗ ô tô trong ngõ. Sau khoảng vài câu qua lại, người đàn ông này liền đấm thẳng vào mặt người phụ nữ.

Video đánh phụ nữ vì tranh chỗ để ô tô. Nguồn: NVT. 

Ngay sau đó, một người đàn ông trẻ khác (được cho là chồng của người phụ nữ) từ trong nhà nhanh chóng đi ra đáp trả người đàn ông trên với một cú đá.

Theo chủ nick name chia sẻ đoạn clip trên, người đàn ông trung niên hành hung phụ nữ trong clip là một lãnh đạo cấp Vụ. Trước khi xảy ra sự việc, hai bên gia đình đã có lời qua tiếng lại liên quan đến chỗ đỗ xe ô tô trong ngõ…

pho-vu-truong-danh-phu-nu.jpg
Người đàn ông đã đấm vào mặt người phụ nữ. Ảnh cắt từ clip.

Tối 5/1, ông Vũ Văn Thắng, Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính (Tổng cục Địa chất và Khoáng sản - Bộ Tài nguyên và Môi trường) xác nhận với báo chí, mình là người đấm vào mặt người phụ nữ trong video đang lan truyền trên mạng xã hội.

"Tôi rất tiếc về việc đã xảy ra, đây là việc không hay, bản thân tôi suy nghĩ rất nhiều. Việc đúng sai sẽ do cơ quan có thẩm quyền giải quyết chứ bây giờ tôi cũng không muốn nói như nào", ông Thắng chia sẻ.

Liên quan đến vụ việc, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam (Bộ Tài nguyên và Môi trường) cho biết, đơn vị này đang xem xét đình chỉ công tác đối với ông Vũ Văn Thắng, Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính để làm rõ vụ việc ông này đánh người phụ nữ là hàng xóm chỉ vì chỗ đỗ ô tô.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Giá xăng RON95-III giảm 110 đồng/lít
Thời sự- Hoàng Hà - 16:41 01/07/2022
Từ 15h ngày 1/7, giá xăng E5RON92 giảm 410 đồng/lít, từ 31.300 đồng/lít xuống còn 30.890 đồng/lít, xăng RON95-III giảm 110 đồng/lít, từ mức hiện hành là 32.870 đồng/lít xuống mức 32.760 đồng/lít; xăng RON95-IV có giá 32.860 đồng/lít.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---