--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nghề cá Việt Nam trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV

H.B - 08:20 19/06/2021

(khoahocdoisong.vn) - Trong danh sách vừa được Hội đồng bầu cử quốc gia công bố, PGS.TS Nguyễn Chu Hồi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nghề cá Việt Nam đã trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại điểm bầu cử TP Hải Phòng.

PGS.TS Nguyễn Chu Hồi cho biết, trong chương trình hành động, ông sẽ tham gia đầy đủ các kỳ họp, phiên họp toàn thể của Quốc hội; tham gia các hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội; thảo luận và biểu quyết các vấn đề thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của Quốc hội. Liên hệ chặt chẽ với cử tri, chịu sự giám sát của cử tri, thường xuyên tiếp xúc với cử tri, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của cử tri; thu thập và phản ánh trung thực ý kiến, kiến nghị của cử tri với Quốc hội, các cơ quan, tổ chức hữu quan. Tiếp xúc cử tri nơi cư trú, ở Hội Nghề cá Việt Nam; tranh thủ tiếp xúc với các cử tri khác ở các tỉnh/thành phố ven biển và các huyện đảo thông qua thực hiện kế hoạch tuyên truyền về biển, đảo và về rác thải nhựa… Hội Nghề cá Việt Nam, hội viên, ngư dân gửi gắm lòng tin vào PGS.TS Nguyễn Chu Hồi sẽ đại diện cho tiếng nói của Hội, của biển, đảo và ngư dân.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Du lịch Việt ứng dụng chuyển đổi số để hồi phục, cất cánh
Thời sự- Vân Tuyết - 20:30 26/05/2022
Du lịch Việt đã và đang nhanh chóng tận dụng chuyển đổi số để tự cứu lấy mình sau cú "lao dốc" vì dịch Covid-19. Chuyển đổi số đang là chìa khóa giải quyết những vấn đề của doanh nghiệp như thiếu nhân lực, thiếu kinh phí truyền thông, tiếp cận khách hàng… khi du lịch dần trở lại bình thường.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---