--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Phó ban Tuyên giáo TP.HCM làm bí thư Huyện ủy Nhà Bè

TÁ LÂM - 06:11 26/03/2020

Ông Dương Thế Trung, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM, được điều động giữ chức bí thư Huyện ủy Nhà Bè nhiệm kỳ 2015-2020.

Ngày 25-3, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy điều động, chỉ định ông Dương Thế Trung, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM, tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức vụ bí thư Huyện ủy Nhà Bè nhiệm kỳ 2015-2020.

Phó ban Tuyên giáo TP.HCM làm bí thư Huyện ủy Nhà Bè - ảnh 1
Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân trao quyết định cho ông Dương Thế Trung. Ảnh: LONG HỒ/ WEB THÀNH ỦY

Ông Dương Thế Trung năm nay 55 tuổi, quê Hà Tĩnh. Ông có trình độ chuyên môn là thạc sĩ chính trị học, chuyên ngành công tác tư tưởng - văn hóa; trình độ chính trị là cao cấp lý luận chính trị.
 
Trước khi nhận nhiệm vụ mới, ông Trung có nhiều thời gian gắn bó với công tác tuyên giáo, trong đó có khoảng 15 năm công tác tại quận Bình Thạnh và 10 năm làm việc tại Ban Tuyên giáo Thành ủy.
 
Bày tỏ niềm vinh dự nhận nhiệm vụ mới, ông Dương Thế Trung khẳng định sẽ toàn tâm, toàn ý, nỗ lực phấn đấu cùng với tập thể Ban Thường vụ, Ban chấp hành huyện hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân tin tưởng trên vai trò mới, ông Dương Thế Trung sẽ tiếp tục phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo và cùng với quyết tâm của Đảng bộ huyện Nhà Bè sẽ thực hiện tốt chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của năm 2020 và cả nhiệm kỳ.
 
Tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân cũng trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy điều động, phân công ông Nguyễn Văn Lưu, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nhà Bè, đến nhận công tác tại Ban Dân vận Thành ủy, giữ chức phó trưởng Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM.
 
Ông Nguyễn Văn Lưu năm nay 58 tuổi, quê Quảng Nam. Ông từng công tác tại quận 10 và có một thời gian giữ chức chủ tịch UBND quận. Từ tháng 12-2013 đến nay, ông về công tác tại huyện Nhà Bè.
 
Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân ghi nhận và đánh giá cao kết quả công tác của ông Nguyễn Văn Lưu thời gian qua, góp phần để huyện Nhà Bè có bước phát triển mạnh mẽ, nhất là kinh tế dịch vụ tăng mạnh.

 

 • Thủ tướng bổ nhiệm 2 nhân sự
  Thời sự- T.Nam - 00:50 11/02/2020
  Thủ tướng vừa có các quyết định bổ nhiệm lại Thứ trưởng Bộ Công thương và bổ nhiệm Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Lương thực miền Bắc.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bệnh nhân phi công có thể xoay đầu theo lệnh bác sĩ
Thời sự- Lê Nga - Lê Cầm - 19:42 29/05/2020
TP HCMPhổi bệnh nhân phi công Anh cải thiện, thông khí phổi lên đến 40%, có thể  xoay đầu, các chỉ số nhiễm khuẩn giảm.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Ford phát triển phần mềm diệt virus corona trên xe cảnh sát
  Xe hay- Mai Lý - 14:30 30/05/2020
  Mới đây hãng xe Ford đã phát triển một phần mềm cho phép tăng nhiệt độ bên trong xe nhằm khử trùng và loại bỏ nguy cơ virus, từ đó đảm bảo an toàn cho các sĩ quan cảnh sát.
 • “Ống heo online” cho người trẻ tiết kiệm
  Sản phẩm hữu ích- Đăng Khoa - 14:00 30/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nghiêm Xuân Huy, người sáng lập Finhay - một nền tảng đầu tư vi mô cho giới trẻ giúp tiết kiệm thông minh và đầu tư với số tiền chỉ từ 50.000đ, vừa được Tạp chí Forbes vinh danh là một trong những gương mặt trẻ dưới 30 tuổi xuất sắc nhất năm 2020 của châu Á.
 • Nhiễm toan xêtôn
  Khỏe- Thúy Nga (ghi) - 14:00 30/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nhiễm toan xêtôn và hôn mê toan xêtôn là tình trạng nhiễm độc do máu bị toan hóa vì tăng nồng độ axit axêtic. Đây là sản phẩm của những chuyển hóa dở dang do thiếu insulin gây ra.
 • Suy giãn tĩnh mạch vì làm việc một tư thế
  Y học và đời sống- TN (ghi) - 14:00 30/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) -Làm việc một tư thế quá lâu dẫn tới việc tăng áp lực lên bề mặt một số khớp nhất định đồng thời giảm lưu thông khí huyết, tăng nguy cơ huyết khối-tắc mạch và suy giãn tĩnh mạch, teo cơ, tăng nguy cơ loãng xương.
 • Dự luật Bảo vệ môi trường: 50 triệu xe máy cũ phải lắp màng lọc khí thải
  Đời sống- Cao Đức - Tùng Lê - 13:30 30/05/2020
  Không chỉ chồng chéo với các luật khác, dự luật Bảo vệ môi trường còn gây tranh cãi khi yêu cầu tất cả phương tiện phải có màng lọc khí thải.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO