--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Phi Thanh Vân bàng hoàng nhận tin chồng cũ qua đời vì đột quỵ

HỒNG LINH - 14:20 16/03/2022

Cựu người mẫu đau đớn, suy sụp khi nhận tin báo từ công an rằng, chồng cũ người nước ngoài - Thierry Blanc đã qua đời. "Mình ơi, em sai rồi", Phi Thanh Vân nghẹn ngào nói.

phi-van-2.jpg

Trao đổi với báo chí, Phi Thanh Vân cho biết, chị nhận tin từ cơ quan Công an quận Thủ Đức, TPHCM lúc gần 1 giờ sáng 16/3. Theo đó, doanh nhân Thierry Blanc – chồng cũ của Phi Thanh Vân qua đời sau cơn đột quỵ hôm 15/3.

Theo Phi Thanh Vân, ở tuổi 55, Thierry Blanc vẫn rất phong độ, khỏe mạnh nhờ chăm tập thể dục và giữ gìn sức khỏe. Chị không ngờ anh ra đi nhanh thế.

"Tôi suy sụp khi nhận tin anh Thierry Blanc qua đời. Hai năm, nhận liên tiếp những tin buồn, tôi chỉ còn biết khóc và niệm Phật thôi", nữ diễn viên phim Cô gái xấu xí nghẹn ngào nói.

Quá đau đớn, Phi Thanh Vân đã trải lòng trên trang cá nhân: "Xin cho em gọi anh tiếng "Mình ơi" lần cuối.

Nhận tin nhắn và cuộc điện thoại bên đồng chí công an quận Thủ Đức thông báo tin anh qua đời làm tim em nghẹn lại. Tại sao lại đột ngột vậy anh ơi? Tại sao lại là anh? Em bắt đầu khóc nghẹn khi nghĩ rằng anh đã không còn sống trên cuộc đời này nữa…

2 năm nay em đã phải nhận quá nhiều mất mát đau thương và giờ là sự ra đi của anh. Trời ơi, đây thật sự là một nỗi đau quá lớn vì hơn ai hết anh và em đều hiểu được tình cảm chúng ta dành cho nhau còn nhiều như thế nào...

Anh xứng đáng được sống lâu thậm chí đến cả trăm tuổi vì sự chăm chỉ và chỉn chu. Các con vẫn còn đang học đại học bên Pháp, chúng vẫn cần lắm có anh để nâng bước cho sự nghiệp kinh doanh tại Việt Nam như anh đã từng chia sẻ với em mấy năm trước.

Em thương cảm cảnh các con mới trưởng thành sẽ khó khăn và vất vả như thế nào trên đường đời khi đã mất cả cha lẫn mẹ. Đau lắm!

phi-van.jpg

Mình ơi. Em xin lỗi anh! Em ước gì em có thể nói ra tất cả những điều này khi anh còn sống. Nếu đủ duyên chúng ta lại sẽ tiếp tục gặp nhau ở những kiếp sau như kiếp này và muôn kiếp trước. Anh về nơi cõi sáng an nhiên anh nhé. Tạm biệt, mình ơi!".

Trước đó, tháng 6/2019, Phi Thanh Vân cũng đau đớn tiễn biệt bố ruột về nơi chín suối. Đêm 14/8/2021 Phi Thanh Vân cũng khóc cạn nước mắt khi mẹ ruột qua đời vì bị đột quỵ.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Chiều nay miền Bắc đón đợt mưa lớn dài ngày
Thời sự- PV - 15:59 19/08/2022
Từ chiều tối nay (19/8), các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ đón đợt mưa rào và dông rải rác nhiều ngày, có nơi mưa to đến rất to.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---