--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Phi công Anh âm tính trở lại, bệnh cảnh có nhiều tín hiệu khả quan

PHAN NHƠN - 10:39 19/04/2020

Mẫu bệnh phẩm ở dịch rửa phế quản và dịch mũi họng của bệnh nhân 91 đều cho kết quả âm tính nCoV. Các diễn tiến lâm sàng tốt, đem lại tín hiệu khả quan.

Sáng 19/4, báo cáo nhanh của BV Bệnh Nhiệt đới TP.HCM cho hay, trường hợp ca nhiễm Covid-19 phi công Anh có diễn tiến lâm sàng tốt, hết chảy máu, kết quả xét nghiệm ở vùng họng và mũi đều âm tính.

Phi công Anh âm tính trở lại, bệnh cảnh có nhiều tín hiệu khả quan
Bệnh nhân 91 đã âm tính với nCov, tình hình tiến triển khả quan. Ảnh: SYT

Theo bác sĩ Nguyễn Thanh Phong, trưởng khoa nhiễm D, kết quả âm tính của bệnh nhân là tín hiệu tốt, song vẫn tiếp tục theo dõi những kết quả xét nghiệm vài ngày tới. Những ngày qua, bệnh nhân được chạy ECMO và ê-kíp bệnh viện liên tục hội chẩn với các chuyên gia trong nước để tìm cách điều trị cho bệnh nhân.

Hiện, TP.HCM còn 5 ca nhiễm Covid-19 đang được điều trị. Ngoài bệnh nhân 91 điều trị tại BV Bệnh Nhiệt đới, 4 bệnh nhân còn lại đều có sức khỏe ổn định đang điều trị ở BV Dã chiến Củ Chi.

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Pháp thu hồi các sản phẩm của Acecook Việt Nam vì liên quan chất cấm
Đời sống- Phúc Sơn - 18:10 07/12/2021
Một số lô sản phẩm của Acecook Việt Nam gồm mỳ tôm Hảo Hảo, hủ tiếu và phở ăn liền Ricey, mỳ Đệ Nhất và mỳ lẩu Thái được thông báo thu hồi ở Pháp vì liên quan chất cấm.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---