• phe khi hu

Nhược dương phế khí hư
Khỏe- LY Minh Phúc - 15:07 25/08/2019
(khoahocdoisong.vn) - Theo y học cổ truyền, nhược dương hay rối loạn cương dương là một loại rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng, làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp.
 • Điều trị phế âm và phế khí hư
  Gia truyền trị bệnh- GS Hoàng Bảo Châu (nguyên Viện trưởng Viện Y học Cổ truyền T.Ư) - 10:30 25/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Khi phế có bệnh không chỉ gây thở yếu, đoản hơi, ho, người mệt, khó thở... mà còn gây bệnh ở tỳ thận, can, tâm, đại trường...nên cần chữa trị sớm.
 • Chứng Tâm Phế khí hư do tâm thần bị hao tán
  (khoahocdoisong.vn) - Đông y cho rằng, cái thần của năm tạng đều thuộc về tâm (tim), khi tâm lo lắng thì phế (phổi) phải phản ứng theo, nếu lo lắng nhiều thì dương khí căng thẳng, dinh khí và vệ khí ngày càng hao mòn làm liên lụy đến phế.
 • Điều trị chứng tâm phế khí hư theo Đông y
  Gia truyền trị bệnh- 22:59 26/06/2018
  ng y cho rằng: “Cái thần của năm tạng đều thuộc về tâm (tim), khi tâm lo lắng thì phế (phổi) phải phản ứng theo, nếu lo lắng nhiều thì dương khí căng thẳng, dinh khí và vệ khí ngày càng hao mòn làm liên lụy đến phế.
 • Thuốc trị viêm mũi dị ứng do phế khí hư
  Gia truyền trị bệnh- 15:23 07/04/2018
  Theo y học cổ truyền, viêm mũi dị ứng phát sinh do 2 nguyên nhân: công năng tạng phủ (chủ yếu là phế, tỳ, thận) bị rối loạn; bị phong hàn, tà khí xâm nhập. Hai yếu tố này có thể phối hợp với nhau, khiến phế khí hư nhược, sức đề kháng giảm sút, dễ sinh bệnh. Việc trị liệu phải tùy thuộc vào biểu hiện bệnh lý và nguyên nhân gây bệnh.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO