--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Phẫu thuật vòng 1 bất thường

THÚY NGA - 16:15 10/02/2020

(khoahocdoisong.vn) - Tuyến vú kém phát triển hoặc bị cắt bỏ là lí do chính để tiến hành phẫu thuật tạo hình độn nhằm tạo lại hình dáng và thể tích thích hợp cho vú, tạo sự cân đối hài hòa cho cơ thể người phụ nữ.

Hỏi: Em 24 tuổi, chưa lập gia đình. Vòng một của em rất khiêm tốn gây cho em rất tự ty khi giao tiếp. Xin hỏi, bệnh viện có điều trị cho những trường hợp như em không? Điều trị cách nào? Chi phí là bao nhiêu?

Phạm Tú Anh (Hải Phòng)

PGS.TS Nguyễn Hồng Hà, Trung tâm Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, BV Hữu nghị Việt Đức: Tuyến vú kém phát triển hoặc bị cắt bỏ là lí do chính để tiến hành phẫu thuật tạo hình độn nhằm tạo lại hình dáng và thể tích thích hợp cho vú, tạo sự cân đối hài hòa cho cơ thể người phụ nữ.

Chỉ định tạo hình độn ngực thay đổi trên từng bệnh nhân và từng giai đoạn sinh lí của người phụ nữ (vú bé bẩm sinh hoặc không có vú, thiểu sản tuyến vú sau sinh hoặc mất cân đối giữa hai bên vú, vú nhỏ so với yêu cầu của bệnh nhân, vú bị cắt bỏ một phần hay toàn bộ,…).

Các chất liệu tạo hình độn vú như mỡ tự thân, các vạt cơ, túi độn ngực có bản chất silicon (túi gel silicon hay túi chứa dung dịch nước muối sinh lí,…).... 

Những trường hợp mà vòng một khiêm tốn, nếu cơ thể của bạn không có bệnh toàn thân gì đặc biệt, bạn có thể lựa chọn biện pháp điều trị “tạo hình độn ngực” để có được vòng một như ý muốn. Chi phí phẫu thuật, tùy thuộc vào chất liệu và kĩ thuật tạo hình theo khung giá của bệnh viện.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hà Nội và 58 tỉnh, thành cho học sinh nghỉ phòng dịch Covid-19
Thời sự- Nhóm phóng viên - 20:54 28/02/2020
Tối 28/2, Hà Nội quyết định cho học sinh nghỉ hết 8/3. 58 tỉnh, thành khác thông báo cho học sinh THPT đến trường từ đầu tháng 3, các cấp mầm non, tiểu học và THCS tiếp tục nghỉ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • WHO lúng túng trong cuộc chiến khói thuốc
  Đời sống- Như Ý - 16:51 28/02/2020
  Đối mặt với những chỉ trích từ các nhà khoa học Anh và Úc, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) mềm mỏng hơn so với những lập luận rắn rỏi trước đó về thuốc lá điện tử.
 • Covid-19 đã xuất hiện ở 56 quốc gia, vùng lãnh thổ
  Thời sự- Ánh Ngọc - 15:47 28/02/2020
  New Zealand và Belarus xác nhận ca nhiễm nCoV đầu tiên hôm nay, nâng số quốc gia, vùng lãnh thổ xuất hiện dịch Covid-19 lên 56.
 • Giá xăng dầu có thể giảm nhẹ
  Thời sự- Thi Hà - 15:44 28/02/2020
  Dịch Covid-19 khiến giá xăng dầu thế giới vẫn đi xuống trong vài ngày gần đây.
 • Hàng loạt quan chức Iran nhiễm virus corona
  Thời sự- Thành Đạt - 15:42 28/02/2020
  Phó Tổng thống Masoumeh Ebtekar là một trong 7 quan chức và nghị sĩ Iran có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona chủng mới.
 • Liệt nửa mặt do lạnh
  Khỏe- BS Hồng Thúy - 15:23 28/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Liệt nửa mặt hay còn gọi là liệt dây thần kinh VII ngoại biên gây nên tình trạng giảm hoặc mất vận động các cơ ở mặt. Liệt mặt ảnh hưởng đến sức khỏe, gây khó khăn trong sinh hoạt đồng thời gây tâm lý ngại tiếp xúc cho bệnh nhân. Việc điều trị liệt nửa mặt phải mất một khoảng thời gian nhất định và có thể tái phát.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO