Phẫu thuật 43 lần vì muốn giống búp bê Barbie và kết đắng

Sau khi chi hàng nghìn USD phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình giống búp bê Barbie, Dalia thường bị mọi người chỉ trích là có vẻ ngoài thiếu tự nhiên, chẳng khác nào zombie.

Với mái tóc vàng óng ả và đường nét gương mặt dễ nhận biết, nhiều người đặt biệt danh cho Dalia Naeem là “Barbie Iraq”. Hiện cô đang làm công việc dẫn chương trình kiêm diễn viên ở quê hương Iraq.

Ngay từ khi còn nhỏ, Dalia Naeem (hiện 29 tuổi, người Baghdad) đã ao ước được sở hữu vẻ ngoài giống như Barbie. Lớn lên, cô đã chi hàng nghìn USD cho 43 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để biến đổi ngoại hình thành một cô búp bê đời thực.

Phau thuat 43 lan vi muon giong bup be Barbie va ket dang

Sau rất nhiều cuộc tiểu phẫu, đại phẫu như tiêm chất làm đầy môi, phẫu thuật nâng ngực, hiện tại vẻ ngoài của Dalia đã khá giống búp bê, nhưng những người xung quanh lại không đánh giá cao điều này. Cô thường xuyên bị chỉ trích là có ngoại hình kỳ lạ, giống như zombie.

Phau thuat 43 lan vi muon giong bup be Barbie va ket dang-Hinh-2

Tài khoản Instagram của cô hiện có 1 triệu người theo dõi. Mỗi khi cô đăng một bức ảnh mới, họ lại thắc mắc hành trình biến đổi của cô đã diễn ra như thế nào? Những người theo dõi cô từ lâu giờ không thể nhận ra khuôn mặt của cô so với ngày trước.

Phau thuat 43 lan vi muon giong bup be Barbie va ket dang-Hinh-3


Ngoài những lời chỉ trích, Dalia cũng nhận được rất nhiều lời động viên từ cư dân mạng. Họ khích lệ cô hãy sống hạnh phúc và vô tư với ước mơ của riêng mình. Thậm chí một số cư dân là nam giới còn gọi cô là "bông hồng xinh đẹp" trong phần bình luận.

Về phần Dalia, cô dường như không quan tâm lắm đến tất cả những ý kiến tiêu cực nhắm vào mình. Hiện tại, cô không thể phẫu thuật ở Úc nữa nên đang phải gấp rút tìm kiếm một số phòng khám quốc tế uy tín khác. Dalia không sợ ánh mắt dò xét của những người xung quanh, cô không bao giờ ngại thực hiện những điều khiến bản thân cảm thấy hạnh phúc.


Theo Đời sống
Cách giảm tóc bạc tại nhà an toàn

Cách giảm tóc bạc tại nhà an toàn

Phần lớn nhiều người chọn cách nhuộm tóc hoặc nhổ tóc khi tóc bị bạc, nhưng 2 cách này đều làm hại tóc và ảnh hưởng đến sức khỏe, dưới đây là những cách giúp giảm tóc bạc nhưng vẫn an toàn.
back to top