--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Phạt tiền cá nhân và công ty vi phạm quy định về chứng khoán

TUYẾT VÂN - 11:30 01/03/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa ra một loạt quyết định về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán.

Theo đó, xử phạt ông Đinh Xuân Cường (Hà Nội) 550 triệu đồng, do đã sử dụng 12 tài khoản để liên tục mua, bán, tạo cung cầu giả tạo, thao túng giá cổ phiếu của Công ty cổ phần ANI (SIC). Xử phạt 27,5 triệu đồng đối với ông Phạm Xuân Thành, Kế toán trưởng Tổng công ty Thiết bị Điện Đông Anh do đã bán 140.069 cổ phiếu TBD vào ngày 6/4/2018, nhưng đến ngày 18/4/2018 mới báo cáo. Xử phạt 12,5 triệu đồng đối với ông Yu Jen Chienh vì báo cáo không đúng thời hạn khi có thay đổi về lượng cổ phiếu sở hữu vượt quá ngưỡng 1% tại Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Viễn thông (TST). Bên cạnh 3 cá nhân trên, Công ty CP Dịch vụ dầu khí Quảng Ngãi và Công ty CP Dệt may Huế cũng bị xử phạt.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Việc thiếu thuốc, vật tư y tế có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị của người bệnh
Khỏe- Bình Nguyên - 18:30 03/07/2022
Tình trạng thiếu thuốc, sinh phẩm, vật tư y tế diễn ra tại các cơ sở y tế trên toàn quốc đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác khám chữa bệnh và sức khỏe của người dân. Vì vậy, Bộ Y tế vừa có văn bản về việc bảo đảm cung ứng thuốc, vật tư y tế gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố, các đơn vị trực thuộc Bộ và y tế các bộ ngành. Người đứng đầu cơ sở y tế phải chịu trách nhiệm nếu để thiếu thuốc, vật tư y tế...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---