--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Phát tặng khẩu trang minh bạch bằng công nghệ

TV - 09:36 21/03/2020

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổ quốc, Liz’N Health từ Mỹ đã phối hợp cùng iCheck và VNPAY phát tặng hàng chục nghìn người dân Việt Nam những chiếc khẩu trang carbon kháng khuẩn chất lượng cao từ Mỹ, tại hơn 30 điểm rộng khắp trong cả nước.

Người dân nhận khẩu trang miễn phí tại tòa nhà Diamon Flower vào chiều 20/3 tại Hà Nội.

Liz'N Health (thương hiệu dược mỹ phẩm Mỹ) do một Việt kiều yêu nước đang là giảng viên Đại học Y Harvard (Mỹ) sáng lập. "1 triệu khẩu trang miễn phí phòng tránh đại dịch Covid-19" là dự án phi lợi nhuận do Liz'N Health (thương hiệu dược mỹ phẩm Mỹ), iCheck, và VNPAY thực hiện, nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Trong đó, 850.000 khẩu trang đã vượt chặng đường dài khó khăn từ Mỹ về Việt Nam.

Chương trình đã dành tặng khoảng 600.000 khẩu trang tới các bệnh viện và các cơ quan ban ngành; khoảng 250.000 chiếc còn lại sẽ được phát trực tiếp tới tay người dân thông qua hơn 30 điểm tặng quà trên khắp địa bàn Thủ đô Hà Nội và TPHCM. Mỗi người dân sẽ được nhận tối đa 5 chiếc khẩu trang. Danh sách các điểm phát tặng khẩu trang được cập nhật liên tục trên website https://liznvn.com/

Dự án được sự đồng hành thực hiện của nhiều thương hiệu như Aeon Việt Nam, Aeonmall Hà Đông, Big C, Lotte Mart, Hệ thống bán lẻ BRG, Kids Plaza, Phong Vũ, Pico, Soc&Brothers, Sói Biển, VNshop, Red Advertising tài trợ các điểm phát khẩu trang miễn phí và hỗ trợ truyền thông cho chương trình. iCheck cùng VNPAY với thế mạnh về nền tảng công nghệ sẽ giúp phân phối khẩu trang tới tay người dân một cách công bằng, minh bạch.

Công nghệ icheck giúp người dân nhận khẩu trang công bằng và minh bạch.

Mặc dù nhập khẩu khẩu trang từ Mỹ về Việt Nam rất khó khăn nhưng Liz’N Health quyết tâm mang khẩu trang chất lượng cao về nước để hỗ trợ cộng đồng. Đây là loại khẩu trang bốn lớp được sản xuất từ vải lọc có chứa than hoạt tính, hỗ trợ ngăn ngừa bụi bẩn, ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, giảm thiểu tối đa các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng, đặc biệt là với thời điểm đại dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp tại Việt Nam.

Đại diện Ban Tổ chức cho biết, với thế mạnh về công nghệ, chúng tôi muốn trao tặng công bằng và minh bạch để quà tặng đến với những người dân cần nhất. Để đảm bảo quyền lợi cho người dân và tạo sự minh bạch trong việc tặng khẩu trang, người nhận sử dụng smartphone đăng ký trước được ưu tiên. Khi nhận khẩu trang, người nhận có thể quét mã QR Code để xác thực đó là khẩu trang chính hãng được Liz’N Health nhập khẩu về Việt Nam.

Để được ưu tiên nhận khẩu trang miễn phí tại các điểm phát, người dân Thủ đô Hà Nội và TPHCM có thể đăng ký trước qua ứng dụng điện thoại iCheck hoặc website https://liznvn.com/.

Trong ngày 20/3, Ban Tổ chức đã tổ chức điểm phát khẩu trang miễn phí đầu tiên tại toà nhà Diamon Flower. Đông đảo nhân viên văn phòng và người dân khu vực đã ngay lập tức tới để nhận khẩu trang miễn phí.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hà Nội: Nhiều ca biến chứng nặng do dịch sốt xuất huyết lan rộng
Khỏe- Thúy Nga - 16:50 15/08/2022
Tại Hà Nội, số ca mắc sốt xuất huyết đang tăng lên hơn 2 lần, nhiều ca cô đặc máu, thoát dịch, tràn dịch màng bụng, màng phổi và giảm tiểu cầu nhiều.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---