--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Phạt 30 triệu đồng trường tư thục tự ý cho học sinh trở lại trường

QUỲNH ANH - 06:53 13/10/2021

Trường liên cấp Mầm non, Tiểu học và THCS Capitole, Sóc Sơn, bị phạt 30 triệu đồng vì tự ý cho học sinh trở lại trường, vi phạm phòng chống dịch.

Đại diện UBND huyện Sóc Sơn cho biết ngoài mức phạt hành chính 30 triệu đồng với Trường Capitole, công ty chủ quản của đơn vị này cũng bị phạt mức tương tự, tổng cộng 60 triệu đồng.

Trước đó, sau khi nhận phản ánh của người dân về việc Trường Liên cấp Capitole cho học sinh trở lại trường, sáng 8/10, phòng GD&ĐT Huyện Sóc Sơn đã xuống kiểm tra.

Thời điểm kiểm tra, 46 học sinh đang học tại trường. Sau đó, phòng đã yêu cầu tạm dừng việc dạy học, thông báo cho phụ huynh đến đón con về.

Bà Trần Thị Thanh Huế, Trưởng phòng GD&ĐT Huyện Sóc Sơn cho biết, việc Trường liên cấp Capitole tự động cho học sinh đi học trở lại khi chưa được phép của cơ quan chức năng là hoàn toàn sai quy định.

Do đó, ngoài việc bắt buộc đóng cửa trở lại, Trường sẽ bị xử phạt nghiêm theo quy định.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ngạt nước nguy kịch vì thi lặn
Khỏe- Khánh Thủy - 14:23 16/08/2022
BS.CKII Vũ Hiệp Phát - trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM) cho biết, bệnh viện đang điều trị tích cực cho hai bé trai bị ngạt nước trong lúc thi lặn với bạn bè.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---