--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Phần mềm hỗ trợ tìm kiếm tập tin nhanh, hiệu quả

16:51 06/11/2017

Với File Seeker, bạn có thể lựa chọn để chương trình tìm kiếm các từ hoặc cụm từ bên trong các tập tin của bạn nhằm giảm thời gian tìm kiếm và cho kết quả tốt hơn.

Hỏi: Có phần mềm nào hỗ trợ tìm kiếm tập tin trong máy tính nhanh và hiệu quả?

Phạm Văn Ngọc (Hà Nội)

https://khds.onecmscdn.com/2018/09/16/phan-mem-ho-tro-tim-kiem-tap-tin-nhanh-hieu-qua(1).jpg

KS Phạm Minh Đức, Công ty Cổ phần Công nghệ An Phú, Hà Nội: File Seeker là một tiện ích miễn phí, giúp người dùng tìm kiếm tài liệu của mình với một thuật toán tìm kiếm cực kỳ nhanh.

Công cụ này có thể tìm kiếm và tìm thấy cả các tập tin đã bị ẩn trên hệ thống. File Seeker cũng có thể tìm kiếm trong tất cả 23 loại định dạng tập tin nén được biết đến như rar, zip, cab…

Với File Seeker, bạn có thể lựa chọn để chương trình tìm kiếm các từ hoặc cụm từ bên trong các tập tin của bạn nhằm giảm thời gian tìm kiếm và cho kết quả tốt hơn. Ngoài ra, tiện ích này cũng có tính năng hỗ trợ tìm kiếm tập tin cơ sở dữ liệu.

File Seeker được đánh giá là một tiện ích tìm kiếm hữu ích và tiện dụng, với các tính năng như tối ưu hóa các tùy chọn tìm kiếm, tốc độ tìm kiếm tuyệt vời, bộ lọc chính xác, giao diện dễ sử dụng, tương thích với mọi Windows.

PV (ghi)


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ai thẩm định dự án đầu tư?
Kinh tế- ​​​​​​​Lê Văn Hà - 09:05 31/05/2020
Theo quy định của Luật Đầu tư hiện hành, đối với các dự án thuộc thẩm quyền chấp thuận chủ trương đầu tư của Quốc hội thì Hội đồng thẩm định Nhà nước thẩm định dự án, đối với các dự án thuộc thẩm quyền chấp thuận chủ trương đầu tư của Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức thẩm định, đối với các dự án thuộc thẩm quyền chấp thuận chủ trương đầu tư của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh thì giao cho Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức thẩm định.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Sốc nhiệt do nắng nóng Coi chừng đột tử
  Khỏe- PGS.TS.BS. Bùi Khắc Hậu - 12:52 31/05/2020
  Trung tâm Chống độc, BV Bạch Mai đang điều trị cho bệnh nhân bị sốc nhiệt dẫn đến tổn thương gan nặng, rối loạn đông máu nội quản rải rác, tiêu cơ vân, bỏng ở vùng mặt do cháy khi đi đốt nương làm rẫy. Bệnh nhân may mắn được cấp cứu kịp thời nên đã tránh tử vong.
 • 15,5 tỷ USD hàng nông lâm thủy sản Việt Nam xuất đi đâu trong thời dịch COVID-19?
  Kinh tế- Nam Khánh - 12:27 31/05/2020
  Bộ NN&PTNT cho biết, xuất khẩu nông lâm thủy sản 5 tháng đầu năm 2020 ước đạt 15,5 tỷ USD, giảm 4,1% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó nhiều mặt giảm sâu như cá tra, tôm, cao su, hồ tiêu, trái cây.
 • Thịt lợn hơi tăng trở lại, vượt qua ngưỡng 100.000 đồng/kg
  Kinh tế- Phương Hoài - 12:20 31/05/2020
  Giá thịt lợn hơi trong những ngày cuối tháng 5 ở hầu hết các tỉnh, thành phố tăng trở lại.
 • Dưỡng phế khí trong mùa hạ
  Bác sĩ của bạn- BS. Thanh Hà - 11:48 31/05/2020
  Các quan niệm của cổ nhân như bệnh mùa đông trị vào mùa hạ, có câu: “Bổ tại tam phục” (một số bệnh âm thịnh dương hư và bệnh mạn tính thường phát vào mùa đông có thể sẽ giải quyết tốt nếu biết bồi bổ vào thời kỳ “tam phục”).
 • Thay đổi cách đánh giá, xếp loại học sinh THCS và THPT
  Giáo dục- LP - 11:10 31/05/2020
  Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông ban hành kèm theo Thông tư số 58/2011/TT-BGDĐT theo hướng đa dạng hóa các hình thức kiểm tra, đánh giá.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO