--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản

HÀ BÌNH - 15:43 20/05/2020

(khoahocdoisong.vn) - Origin Note là phần mềm hỗ trợ chuyển từ giọng nói tiếng Việt thành văn bản và gỡ băng với độ chính xác trung bình lên tới gần 94%.

Origin Note là phần mềm hỗ trợ chuyển từ giọng nói tiếng Việt thành văn bản và gỡ băng với độ chính xác trung bình lên tới gần 94%. Được đánh giá cao ở tính chính xác, nhận dạng tốt ở khoảng cách xa (khoảng cách 2m cho độ chính xác lên đến 98% và từ 3 - 5m độ chính xác còn 95%). Origin Note còn có thể nhận dạng giọng nói ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam; có khả năng nhận dạng khoảng 7.000 từ tiếng Việt. Origin Note giúp tiết kiệm tối thiểu 10 lần thời gian, công sức nghe lại audio và gõ lại văn bản (gỡ băng). Ấn tượng hơn, phần mềm này thậm chí có thể tự động viết hoa tên người, tên địa danh, viết đúng định dạng ngày, tháng. Thậm chí một số tên riêng tiếng Anh đọc theo kiểu tiếng Việt phần mềm cũng có thể nhận diện và viết đúng. Sản phẩm đã được ứng dụng tại các cuộc họp của Văn phòng Trung ương Đảng; các phiên chất vấn trong các kỳ họp của Quốc hội; văn phòng tỉnh ủy, thành ủy của một số địa phương; một số đơn vị báo chí, truyền hình… và được các cơ quan này đánh giá cao. Thông tin chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Hệ thống Trí thông minh Nhân tạo Việt Nam (VAIS), 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội; Tel: 0927999680; Email: support@vais.vn.

Bảo Châu

  • Phần mềm chẩn đoán bệnh
    Sản phẩm hữu ích- Hà Bình - 06:48 06/01/2020
    (khoahocdoisong.vn) - Với phần mềm chẩn đoán bệnh nhãn khoa, sinh viên và bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh thông qua các triệu chứng mắc phải và tham khảo phương pháp điều trị nhanh chóng, thuận tiện.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bộ Chính trị kết luận chưa tăng lương cơ sở từ 1/7/2020
Thời sự- Thu Hằng - 17:03 06/06/2020
Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng vừa ký kết luận số 77 của Bộ Chính trị về chủ trương khắc phục tác động của đại dịch Covid-19 để phục hồi và phát triển nền kinh tế đất nước.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO