'Tất cả kịch bản tăng trưởng sẽ thất bại nếu không nhập được vaccine'
Phản biện- Thu Hằng - Thư Trần - 14:46 10/06/2021
Chuyên gia đánh giá tiềm năng của Việt Nam rất lớn khi kinh tế thế giới phục hồi. Tuy nhiên, tất cả kịch bản tăng trưởng đều sẽ thất bại nếu không nhập được vaccine Covid-19.
 • Những người tiên phong: Nhà khoa học trọn đời nghiên cứu lúa lai
  Phản biện- Tô Hội (thực hiện) - 11:44 07/06/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Là một trong những người đầu tiên ở Việt Nam nghiên cứu lúa lai, PGS.TS Nguyễn Văn Hoan, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Lúa, Học viện Nông nghiệp vẫn cần mẫn nghiên cứu, cho ra đời những giống lúa mới.
 • Việt Nam 'chọn con đường khó nhất' trong chống dịch
  Trò chuyện- Quốc Tuệ (thực hiện) - 14:51 02/06/2021
  Giáo sư Rogier van Doorn nhận định cách chống dịch của Việt Nam là "khó khăn nhất", đồng thời phân tích các biện pháp chống dịch hiện tại và dự đoán tình hình trong thời gian tới.
 • Những người tiên phong: Vị giáo sư già và nỗi tiếc nuối với "kho báu" đá quý
  Trò chuyện- Tô Hội (thực hiện) - 18:25 31/05/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Là một trong những người tiên phong nghiên cứu về đá quý ở Việt Nam, GS.TSKH Phan Trường Thị, Viện Đá quý, Vàng và Trang sức Việt nắm rõ các mỏ đá, tài nguyên đá quý như lòng bàn tay. Trữ lượng lớn, phong phú, nhưng tài nguyên đá quý cứ mai một dần.
 • TPHCM ngăn chặng các thông tin thất thiệt gây bất ổn thị trường
  Phản biện- Hữu Thông - 12:23 31/05/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Sở Thông tin và Truyền thông (Sở TT-TT) TPHCM vừa có văn bản gửi UBND TP Thủ Đức, quận, huyện, các cơ quan báo chí và Trung tâm Báo chí TPHCM về việc thực hiện các giải pháp bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường, đẩy mạnh tuyên truyền chống lại các thông tin thất thiệt gây bất ổn thị trường trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
--Quảng cáo---