• pham mau

Cẩn trọng với đồ uống sặc sỡ
Khoa học- Hà Bình - 15:45 22/05/2020
(khoahocdoisong.vn) - Nắng nóng, những cốc nước giải khát màu sắc sặc sỡ, mùi vị thơm ngon với giá rẻ bất ngờ… luôn được các khách hàng lựa chọn, đặc biệt là học sinh. Ít ai biết hóa chất tạo màu, tạo mùi trong các cốc nước đó độc hai thế nào.
  • Các loại cây làm phẩm màu
    Hỏi đáp- Hà Bình - 14:00 24/07/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Chúng ta có khoảng gần 500 loài thực vật bản địa có các sắc tố tự nhiên có thể sử dụng làm phẩm màu thực phẩm vốn giàu các chất khoáng ôxy hoá.
  • Tiêu chí phẩm màu thực phẩm
    Hỏi đáp- Hà Bình (ghi) - 19:00 13/07/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Về nguyên tắc, phẩm màu thực phẩm phải đảm bảo các yêu cầu như không gây độc hại sau  một thời gian sử dụng bằng đường tiêu hóa và không qua đường tiêu hóa trên ít nhất 2 loại súc vật
  • Phẩm màu gây ung thư?
    Hỏi đáp- Hà Bình - 13:54 26/06/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Nếu dùng phẩm màu ngoài danh mục cho phép như phẩm màu công nghiệp thì chắc chắn sẽ nguy hại và gây ung thư.
  • Phẩm màu từ cây cỏ
    Khoa học- Hà Bình - 15:36 26/05/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Phẩm màu không gây độc và không gây ra những mùi vị lạ cho thực phẩm. Sử dụng chất màu tự nhiên không chỉ cải thiện được hình thức bên ngoài mà còn làm tăng giá trị đinh dưỡng.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO