--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Phải chăng có bảo kê?

21:23 09/12/2017

ng Nguyễn Ngọc Hai – chủ tịch UBND Bình Thuận: Công tác quản lý còn lỏng lẻo mà cụ thể ở đây là cấp huyện và xã… Vừa rồi tôi phải cùng lực lượng trinh sát vào rừng kiểm tra, chứ đi theo đoàn thì không thấy gì đâu… Phải chăng có bảo kê?

“Công tác quản lý còn lỏng lẻo mà cụ thể ở đây là cấp huyện và xã. Có nơi khai thác cách trụ sở xã có 2km mà không phát hiện. Vừa rồi tôi phải cùng lực lượng trinh sát vào rừng kiểm tra, chứ đi theo đoàn thì không thấy gì đâu… Tôi rất sốt ruột, không lẽ lúc nào tôi cũng phải chạy xuống kiểm tra, trong khi báo chí liên tục phát hiện. Tôi phải hoan nghênh báo chí kịp thời phản ánh. Khai thác thế nào, xe chở đi đâu… họ đều nhắn tin và quay clip gửi riêng cho tôi… Tại sao các cơ quan, sở ngành họp hành suốt mà tình hình không triển biến. Còn xử phạt thì từ đầu năm đến nay khoảng 60 – 70 vụ mà không răn đe đến ai. Phải chăng có bảo kê?” – Ông Nguyễn Ngọc Hai – chủ tịch UBND Bình Thuận. tuoitre.vn ngày 6/12

Xin thưa, không có đồng chí nào trả lời rằng “tôi bảo kê” đâu ạ!

“Riêng với dự án BOT Cai Lậy, mặc dù theo báo cáo của các bộ là được chuẩn bị, thực hiện đúng quy trình, quy định nhưng trên tinh thần chính phủ kiến tạo, hành động thì Thủ tướng yêu cầu phải lắng nghe người dân. Do vậy Thủ tướng quyết định tạm dừng thu phí một tháng, giao cho Bộ GTVT đánh giá toàn diện và đề xuất phương án xử lý, kết hợp với tỉnh Tiền Giang để xử lý cụ thể. Đánh giá trên tinh thần hợp lý, hợp tình, hợp lòng dân” – Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng. plo.vn ngày 4/12

Biết lắng nghe để đưa ra quyết sách luôn đúng trong mọi hoàn cảnh và thời điểm! Nghe có vẻ dễ mà không nhiều người làm được!

Nguyên Thủy

  • Ai là cán bộ yếu kém?
    Trò chuyện- 12:51 17/10/2017
    TS Vũ Anh Tuấn, nguyên Phó Viện trưởng Viện Lãnh đạo học và Chính sách công, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đặt câu hỏi ai là cán bộ yếu kém bị miễn nhiễm với chủ trương những cán bộ này sẽ bị miễn nhiệm, thay thế ngay mà không cần chờ đến hết nhiệm kỳ, hết tuổi công tác ở TP HCM.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
TPHCM sẽ đấu thầu công khai các dự án hợp tác công tư
Thời sự- Quốc Anh - 09:55 04/07/2020
Hầu hết các dự án theo hình thức BT (xây dựng - chuyển giao) đều do nhà đầu tư đề xuất và thực hiện theo hình thức chỉ định nhà đầu tư, tuy nhiên lại có lỗ hổng rủi ro trong chỉ định thầu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO