--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Pha nước uống khi tập thể dục

07:48 08/06/2018

Pha nước uống khi tập thể dục từ luyện tập chuyên nghiệp đến tập luyện nhẹ nhàng hàng ngày giúp bù muối khoáng nhằm cân bằng cơ thể.

Hỏi: Buổi chiều tôi thường xuyên tập thể dục, sau khi tập uống nhiều nước lọc. Vậy uống nước lọc có tốt không?

Trần Hồng Anh (Đà Nẵng)

Pha nước uống khi tập thể dục

Huấn luyện viên cá nhân Lê Thực, Quán quân chương trình Sasuke Việt Nam mùa thứ 2: Khi tập luyện với cường độ cao như tập gym, chạy nhanh… cơ thể ra nhiều mồ hôi sẽ dẫn đến tình trạng hao hụt nước và các muối khoáng. Vì thế, sau khi tập có thể uống nước có bù muối khoáng nhằm cân bằng cơ thể. Lúc này, người tập có thể uống nước có pha thêm một tí muối và chanh… để bổ sung điện giải.

Nhưng với người tập thể dục nhẹ nhàng, không ra nhiều mồ hôi lắm thì chỉ cần bổ sung bằng nước lọc. Riêng đối với người tập luyện thi đấu thì chế độ uống nước sẽ riêng biệt, vì nước uống cần bổ sung đủ các hàm lượng chất muối khoáng đủ cho cơ thể.

PV


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Việt Nam chữa khỏi 293 bệnh nhân, nam phi công người Anh cải thiện thần kỳ, đã giảm được lưu lượng ECMO
Thời sự- Thái Bình - 19:20 01/06/2020
Bản tin lúc 18h ngày 1/6 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, không có ca mắc mới COVID-19. Trong ngày có 14 bệnh nhân khỏi bệnh, nâng số ca được chữa khỏi tại Việt Nam lên 293 ca. Hiện bệnh nhân nam phi công đã có những cải thiện thần kỳ, đã giảm được lưu lượng ECMO
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO