Pha chộp chân cứu sống nam thanh niên nhảy cầu tự tử trong đêm

Trưa 26/9, Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội) cho biết, đêm qua, các chiến sĩ cứu nạn cứu hộ đã kịp thời cứu được một nam thanh niên có ý định nhảy cầu tự tử.

Theo cơ quan công an, vào khoảng 23 giờ 25 phút ngày 25/9, Công an huyện Quốc Oai nhận được tin báo từ Trung tâm chỉ huy Công an TP Hà Nội về việc có người nhảy cầu tự tử tại cầu vượt Sài Sơn bắc qua Đại lộ Thăng Long.

Pha chộp chân cứu sống nam thanh niên nhảy cầu tự tử trong đêm ảnh 1Cầu vượt Sài Sơn, nơi nam thanh niên định gieo mình xuống sông tự tử.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Quốc Oai đã triển khai lực lượng, điều động 2 xe chữa cháy đến hiện trường giải cứu nạn nhân.

Đến 23 giờ 40 phút, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an huyện Quốc Oai đã tiếp cận hiện trường. Sau một thời gian thuyết phục không thành, lo sợ cho sự an toàn của nạn nhân, lúc 23 giờ 53 phút, cán bộ chiến sĩ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH đã dùng tay chộp được chân và cứu được nam thanh niên

Pha chộp chân cứu sống nam thanh niên nhảy cầu tự tử trong đêm ảnh 2

Nam thanh niên được công an bàn giao cho gia đình.

Sau khi được cứu an toàn, nạn nhân khai tên là Tạ Văn Ba, sinh năm 1993, ở thôn Liệp Mai, xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội.

Ba nói do mẫu thuẫn gia đình nên có ý định nhảy cầu tự tử.

Khi nạn nhân bình tâm lại, Công an huyện Quốc Oai đã tiến hành bàn giao cho gia đình.

Theo Đời sống
Xây nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp ngay trung tâm Hà Nội?

Xây nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp ngay trung tâm Hà Nội?

Phần lớn các công nhân được xem là một trong những lực lượng chính tạo nên của cải, vật chất cho xã hội, người lao động thu nhập thấp ít có điều kiện đi lại, cần ở gần nơi làm việc. Vì vậy các chuyên gia cho rằng phải dành quỹ đất cho người lao động, thu nhập thấp ở gần trung tâm Hà Nội.
Krông Búk: Tổ chức giải tỏa tụ điểm kinh doanh, chợ tự phát

Krông Búk: Tổ chức giải tỏa tụ điểm kinh doanh, chợ tự phát

Liên quan đến vụ việc "Tiểu thương đồng loạt kêu cứu vì di dời chợ", ngày 17/11, UBND huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk, cho biết đang đôn đốc việc thực hiện đồng bộ các giải pháp, tổ chức giải tỏa các chợ tự phát, các tụ điểm kinh doanh không đúng quy hoạch và quy định trên địa bàn xã Pơng Drang.
back to top