Peugeot giảm nhiều mẫu xe bán tại thị trường Việt Nam

Peugeot hiện có 4 mẫu xe đang bán tại Việt Nam là 2008, 3008, 5008 và Traveller. Cả 3 mẫu SUV đều giảm giá niêm yết hàng chục triệu đồng.

Cụ thể, mẫu Peugeot 2008 có giá khởi điểm 739 triệu thay vì 789 triệu, Peugeot 3008 giảm từ 999 triệu còn 919 triệu, hay Peugeot 5008 bỏ bản thấp nhất, giảm giá bản giữa trước đây (Allure) còn ngang bản tiêu chuẩn cũ (Active) là 1,099 tỷ đồng.

Peugeot 3008. ảnh 1

Peugeot 3008.

Peugeot là một thương hiệu xe hơi đến từ Pháp và cũng là nhà sản xuất lớn thứ 2 tại châu Âu. Hãng được phân phối tại Việt Nam thông qua liên doanh với Thaco Auto.

Thực tế, giá của các mẫu xe Peugeot thường được đặt ở mức cao hơn so với các đối thủ trong phân khúc. Tuy nhiên, có thể vì doanh số bán hàng của thương hiệu này tại Việt Nam vốn không thực sự tốt, cùng với đó là tình trạng ảm đạm chung của thị trường trong giai đoạn này đã khiến hãng xe Pháp phải đưa ra giải pháp giảm giá niêm yết, từ đó thu hút thêm người mua tiềm năng.

Không chỉ Peugeot, một số nhà sản xuất ô tô tại Việt Nam cũng đang thực hiện các chiến lược khuyến mãi để thúc đẩy nhu cầu thị trường. Chẳng hạn, Honda hiện đang có chương trình ưu đãi miễn 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua mẫu xe CR-V. Tương tự, Mitsubishi và Subaru đang giảm 50% lệ phí trước bạ cho các loại xe tương ứng.

Bên cạnh các chính sách ưu đãi chính hãng, nhiều đại lý còn tặng thêm các gói giảm giá tiền mặt và phụ kiện để thu hút khách hàng tiềm năng.

Trong 4 tháng đầu năm, Peugeot bán được 170 xe (thương hiệu Pháp không công bố doanh số chi tiết từng mẫu xe). Cộng dồn từ đầu năm, hãng chỉ bán được tổng cộng 877 xe./.

Theo Đời sống
Tràn lan bình giữ nhiệt “rẻ như cho”

Tràn lan bình giữ nhiệt “rẻ như cho”

Nhờ tính tiện lợi, đa năng, bình giữ nhiệt là sản phẩm gia dụng phổ biến trong gia đình Việt hiện nay. Tuy nhiên, nếu không nắm rõ thông tin trong việc mua hàng, rất có thể, những chiếc bình giữ nhiệt dùng hàng ngày sẽ trở thành mối nguy hiểm.
Lẫn lộn chất lượng xoong, nồi inox siêu rẻ

Lẫn lộn chất lượng xoong, nồi inox siêu rẻ

Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm xoong, nồi… làm bằng vật liệu inox. Trong đó, nhiều sản phẩm giá rẻ của các cơ sở thủ công trong nước và không ít sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng trôi nổi trên thị trường.
back to top