--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Pantsir-1S phòng không Syria đánh chặn UAV thánh chiến ở sân bay Hama

THÁI BẰNG - 16:45 02/12/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 01.12.2019, phòng không quân đội Syria đánh chặn thành công một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái vũ trang của thánh chiến vào sân bay quân sự Hama.

Al-Masdar News dẫn nguồn tin quân sự từ sân bay Hama cho biết, lực lượng phòng không căn cứ đã sử dụng hệ thống phòng không Pantsir-S1 do Nga sản xuất để tiêu diệt các máy bay không người lái của lực lượng thánh chiến.

Sau khi quân đội Nga trực tiếp tham chiến tiêu diệt khủng bố ở Syria, dựa vào thực chiến và sự giúp đỡ của các cố vấn quân sự Nga, năng lực phòng không của quân đội Syria đã được nâng lên.

Truyền thông quân đội Syria công bố video, ghi lại cảnh tổ hợp phòng không Pantsir – S1 đánh chặn các UAV vũ trang của lực lượng Hồi giáo thánh chiến đang tiếp cận vùng phòng không sân bay Hama.

Phòng không căn cứ sân bay Hama sử dụng Pantssir-1 bắn hạ UAV ở Hama. Truyền thông quân đội Syria


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ông Chu Ngọc Anh được phân công làm Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội
Thời sự- NGỌC ẢNH - 17:44 18/09/2020
Chiều 18/9, Thành uỷ Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị về việc phân công ông Chu Ngọc Anh - Bộ trưởng Bộ KH&CN đảm nhận chức vụ Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Bộ GD&ĐT yêu cầu đảm bảo an toàn cho học sinh trong cơn bão số 5
  Giáo dục- Thanh Tuyền - 15:05 18/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Bộ trưởng Bộ GD&ĐT vừa có công điện gửi các Giám đốc các Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phố từ Thanh Hóa đến Bình Thuận về việc đảm bảo an toàn cho học sinh trong cơn bão số 5.
 • Đăk Lăk bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu
  Khỏe- N.Hà - 14:45 18/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Để đảm bảo thực phẩm trong dịp Tết Trung thu, Đăk Lăk tập trung thực hiện để người tiêu dùng “Không sử dụng hàng thực phẩm bao gói sẵn không có nhãn mác hoặc nhãn mác không đầy đủ ”, không sử dụng bánh kẹo bày bán ở nơi không đảm bảo...
 • Không có thuốc giải khi ăn phải ốc độc
  Hỏi đáp- Hà Bình (ghi) - 13:38 18/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Có loại thuốc nào giải độc khi ăn phải ốc độc không?
 • Thi tốt nghiệp THPT đợt 2: Xuất hiện thủ khoa của cả nước
  Giáo dục- Nguyễn Mai - 13:32 18/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Bộ GD&ĐT vừa công bố điểm thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2020, một thí sinh đến từ Đà Nẵng với điểm tuyệt đối 30/30 điểm, trở thành thủ khoa khối B cả nước và cũng là thủ khoa duy nhất trong các thủ khoa đạt điểm tuyệt đối.
 • Đau do ung thư có thể kiểm soát được
  Khỏe- BS Nguyễn Thị Hà - 13:29 18/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Đau do ung thư có thể kiểm soát được, việc kiểm soát này là một phần của chiến lược điều trị. Vì vậy, hãy trao đổi cởi mở, trung thực và rõ ràng với bác sĩ của mình về những cơn đau hay những triệu chứng mà mình đang gặp phải.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO