--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Pantsir-1S phòng không Syria đánh chặn UAV thánh chiến ở sân bay Hama

THÁI BẰNG - 16:45 02/12/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 01.12.2019, phòng không quân đội Syria đánh chặn thành công một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái vũ trang của thánh chiến vào sân bay quân sự Hama.

Al-Masdar News dẫn nguồn tin quân sự từ sân bay Hama cho biết, lực lượng phòng không căn cứ đã sử dụng hệ thống phòng không Pantsir-S1 do Nga sản xuất để tiêu diệt các máy bay không người lái của lực lượng thánh chiến.

Sau khi quân đội Nga trực tiếp tham chiến tiêu diệt khủng bố ở Syria, dựa vào thực chiến và sự giúp đỡ của các cố vấn quân sự Nga, năng lực phòng không của quân đội Syria đã được nâng lên.

Truyền thông quân đội Syria công bố video, ghi lại cảnh tổ hợp phòng không Pantsir – S1 đánh chặn các UAV vũ trang của lực lượng Hồi giáo thánh chiến đang tiếp cận vùng phòng không sân bay Hama.

Phòng không căn cứ sân bay Hama sử dụng Pantssir-1 bắn hạ UAV ở Hama. Truyền thông quân đội Syria

Theo TGO


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
12 đại dự án Công Thương bết bát: Ngân hàng “ôm” gần 9.000 tỉ đồng nợ xấu
Kinh tế- CẨM HÀ - 21:38 13/12/2019
Cùng với Dự án mở rộng sản xuất giai đoạn 2 của Gang thép Thái Nguyên đình trệ thi công suốt 6 năm qua, việc 12 dự án cũng thuộc ngành Công Thương chậm tiến độ và hoạt động kém hiệu quả đang khiến các ngân hàng cho vay phải ôm khoản nợ xấu lên tới gần 9.000 tỉ đồng.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO