--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Panduit hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số ở Việt Nam

10:50 12/04/2018

Vừa qua tại TPHCM, Panduit, nhà cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, đã tổ chức triển lãm Panduit Solution City Roadshows. Triển lãm mang đến cơ hội để các doanh nghiệp VN có cái nhìn cận cảnh hơn về tập đoàn Panduit, cũng như các giải pháp độc đáo mà Panduit mang lại cho doanh nghiệp cùng cộng đồng.

Đại diện Panduit giới thiệu các giải pháp Identification & Labelling tại triển lãm.

Tại sự kiện, ông Chad Reynolds, Phó Chủ tịch phụ trách Marketing, tập đoàn Panduit  chia sẻ: Năm 1955, Panduit cho ra mắt sản phẩm đầu tiên, Panduit Wiring Duct – một sáng kiến mới giúp doanh nghiệp quản lý hệ thống cáp trong tủ điều khiển và cho phép bổ sung cáp điều khiển một cách nhanh chóng và gọn gàng. Kể từ đó, Panduit đã đưa ra thị trường hàng nghìn sản phẩm mới giúp giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp và luôn giữ vững cam kết cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng điện và mạng tiên tiến nhất.

Panduit được công nhận rộng rãi trên khắp các thị trường nhờ giành được nhiều giải thưởng lớn cho các giải pháp của mình, cũng như một mạng lưới đối tác và nhà phân phối rộng lớn trên toàn cầu. Mới đây, trang tin CRN® – thuộc The Channel Company đã vinh danh Panduit trong danh sách Top 100 Trung tâm dữ liệu năm 2018 cho các hoạt động nổi trội của công ty trong việc phát minh, cung cấp các giải pháp phát huy, hỗ trợ và bảo vệ các trung tâm dữ liệu phức tạp với nhiều yêu cầu mà các doanh nghiệp ngày nay đang cần đến.

Ông Chad Reynolds – Phó Chủ tịch, phụ trách Marketing, tập đoàn Panduit phát biểu tại triển lãm.

Đại diện của Panduit cũng chỉ ra một số yếu tố thúc đẩy VN phát triển cơ sở hạ tầng mạng trong giai đoạn 2017-2020. VN đang trở thành Trung tâm sản xuất của khu vực Đông Nam Á (ASEAN) với nền kinh tế phát triển nhanh nhất khu vực, và tốc độ tăng trưởng đứng thứ 2 Châu Á, chỉ sau Trung Quốc. Ưu thế vượt trội của VN khi trở thành trung tâm sản xuất phụ thuộc vào năng lực xây dựng cơ sở hạ tầng cho Công nghiệp 4.0 và Mạng lưới vạn vật kết nối Internet (Internet of things – IoT) – Trung tâm dữ liệu, mạng doanh nghiệp và hệ thống cơ sở hạ tầng mạng vận hành có thể phát triển được để đáp ứng mục tiêu tăng trưởng trong tương lai cũng như đem lại năng suất hoạt động cao. Trong bối cảnh đó, các trung tâm dữ liệu linh hoạt và hệ thống mạng công nghiệp mạnh mẽ sẽ thúc đẩy tăng trưởng của VN.

Tại triển lãm Panduit Solution City Roadshow, các doanh nghiệp tại VN đã chia sẻ các nhu cầu thực tiễn của mình và nhận được lời khuyên từ các chuyên gia của Panduit. Panduit cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng để nâng cao hiệu quả và độ tin cậy trong các ngành công nghiệp khác nhau như giáo dục, năng lượng, tài chính, chế biến thực phẩm, y tế, giao thông, vận tải… Các giải pháp của Panduit cải tiến năng suất, tính hiệu quả và sự linh hoạt bằng cách tối ưu hóa năng lượng, hệ thống làm mát, không gian và các yêu cầu kết nối thông qua các giải pháp trung tâm dữ liệu toàn diện, bao gồm:

Hình ảnh triển lãm Panduit Solution City tại TPHCM.

Cơ sở hạ tầng hội tụ: Được cấu hình và thiết lập sẵn cho phép cài đặt nhanh chóng và tối ưu hóa các thành phần mạng, cơ sở hạ tầng vật lý của trung tâm dữ liệu bao gồm tất cả các hệ thống cần thiết tích hợp trong tủ Panduit chỉ với một mã sản phẩm.

Các giải pháp kết nối: Các hệ thống cáp đồng, cáp quang hiệu suất cao giúp thiết kế các mạng cấp cao như các kiến trúc Fabric-based và Fibre Channel on Ethernet – FCoE, cũng như triển khai băng thông rộng hơn như 10/40/50/100 Gig Ethernet LAN và 8/16/32 Gig Fiber Channel SANs để tăng truyền tải qua mạng, giảm độ trễ và tăng khoảng cách kết nối.

Các giải pháp tối ưu hóa hệ thống làm mát và kiểm soát nhiệt độ: Các giải pháp Kiểm soát Làm mát và Giám sát không dây SynapSense® cung cấp khả năng giám sát và hiển thị đầy đủ các thông tin vận hành trung tâm dữ liệu hiện tại thông qua phần mềm thông minh và hệ thống các thiết bị cảm biến, gateway, thiết bị định tuyến (router) và máy chủ quản trị.

Quản lý cơ sở hạ tầng Trung tâm dữ liệu: Giải pháp Quản lý Thông minh SmartZone™ của Panduit giúp quản trị rủi ro và những thay đổi có thể xảy ra trong cơ sở hạ tầng vật lý bằng cách cung cấp thông tin thời gian thực về tình trạng năng lượng, làm mát, kết nối, bảo mật và các điều kiện môi trường trong các tủ trung tâm dữ liệu.

Đại diện của Panduit cũng chia sẻ kế hoạch mở rộng thị trường VN trong năm 2019, dù ở thời điểm hiện tại Panduit đã và đang đóng góp vào nền kinh tế VN thông qua việc mua các sản phẩm sản xuất tại VN với giá trị tổng sản phẩm lên tới hàng triệu đô-la. Ông Chad Reynolds, Phó Chủ tịch phụ trách Marketing, tập đoàn Panduit cho biết: “Khi Panduit tiến vào một thị trường, chúng tôi không chỉ đơn thuần tạo ra các công nghệ hiệu suất cao có thể hỗ trợ nhu cầu kinh doanh năng động và khắt khe nhất mà còn làm nhiều hơn thế. Cơ sở hạ tầng vững chắc sẽ đưa Việt Nam đi đầu trong nền Công nghiệp 4.0, và chúng tôi cũng tác động đến cộng đồng lao động lành nghề”.

Hà Thanh

  • Công nghệ thích ứng trong nông nghiệp
    Tư vấn- 17:27 18/11/2017
    Công nghệ thích ứng trong nông nghiệp bao gồm các công nghệ có khả năng tăng cường khả năng thích ứng với BĐKH, giảm thiểu tác động bất lợi của thời tiết, thiên tai, nâng cao năng suất, an ninh lương thực và khả năng phục hồi trong vùng sinh thái cụ thể.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO