--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ông Vũ: 'Qua phải trả giá, âu cũng là kiếp nạn để thử thách thiện tâm'

HOÀI THANH - 11:10 04/12/2019

Qua phải trả giá thôi, không có hối hận gì hết... Âu cũng là kiếp nạn để thử thách xem thiện tâm của qua, bản lĩnh của qua đến đâu", ông Vũ nói rồi bước vào phòng xử án.

Bà Thảo nói lý do liên tiếp đề nghị giám định tâm thần ông Vũ Đáp lại việc bà Lê Hoàng Diệp Thảo đề nghị giám định tâm thần đối với mình, ông Vũ cho rằng việc bản thân lên núi để thiền không gây tổn thương tới xã hội, không phạm pháp.

Sáng 4/12, theo lịch, phiên tòa phúc thẩm vụ ly hôn của vợ chồng Trung Nguyên bước vào ngày xét xử cuối cùng. Các bên đương sự, luật sư cùng đại diện VKS sẽ phát biểu quan điểm kháng cáo; sau đó, HĐXX nghị án.

Trao đổi với phóng viên đầu giờ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ bày tỏ mong muốn sớm kết thúc vụ ly hôn.

"Phải kết thúc cho nhanh đi. Qua nói qua đau đớn là đau đớn thật. Với nữa là để cho Trung Nguyên ổn định chứ không là liệt hết. Người vợ của qua hiện nay nếu còn một ngày nào dính dáng thì qua không bao giờ yên, Trung Nguyên cũng không bao giờ yên được hết", ông Vũ nói.

Trong khi đó, bà Thảo nhấn mạnh muốn hủy bản án sơ thẩm và tiếp tục cho rằng HĐXX của vụ án "bất thường". "Họ không cho tôi phát biểu. Mỗi khi tôi đứng dậy đề xuất hay ý kiến thì họ đều chặn lại hết", bà Thảo thuật lại.

Ong Vu: 'Qua phai tra gia, au cung la kiep nan de thu thach thien tam' hinh anh 1
Lê Hoàng Diệp Thảo tới tòa sáng 4/12. Ảnh: Hoài Thanh.

Việc bà Thảo trả lời báo chí cho rằng luôn cố giám định sức khỏe của ông Vũ để giữ gìn sản nghiệp của gia đình, "vua cà phê" tỏ ra không đồng tình.

"Cô ấy luôn nói như vậy. Qua có nói với cô ấy là lỡ qua có bệnh thật, qua có chết đi nữa thì qua cũng không bao giờ cần đến cô... Nếu đúng luật thì cha mẹ qua phải được 50%. Cô ấy về sau cô có đóng góp tiền bạc gì đâu, qua cũng vậy. Vì để chứng minh cô ấy là người sáng lập mà cô ấy nói có góp tiền", ông Vũ nói thêm.

Ông cho biết những thông tin viết về cái chết của cha ông hay câu chuyện về mẹ của ông xuất hiện trên mạng đều không chính xác. Nhưng ra trước tòa, mẹ của ông không nói và cũng không biết dùng Facebook để trả lời truyền thông.

"Mình không thể diễn được. Khi người ta im lặng có nghĩa là nó khác đi. Mình phải hiểu nỗi đau đó. Khi buộc phải nói thế này, những tờ báo lại viết bài nữa thì đọc vô đâu có vui gì đâu. Qua đâu có thắng thua gì với cô ấy", ông Vũ bày tỏ.

"Vua cà phê" Trung Nguyên nói quan hệ của ông rất lớn; tuy nhiên, ông chưa bao giờ dùng quan hệ của mình để gây áp lực hay làm gì với người vợ của mình.

"Qua phải trả giá thôi, không có hối hận gì hết... Âu cũng là kiếp nạn để thử thách xem thiện tâm của qua, bản lĩnh của qua đến đâu", ông Vũ nói rồi bước vào phòng xử án.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: 'Qua không muốn đoàn tụ với cô Thảo' "Qua không muốn đoàn tụ nữa vì nhiều việc đã xảy ra, cả một tiến trình mấy năm trời nó đau đớn lắm, ghê gớm lắm", ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói.

Theo news.zing.vn

Theo news.zing.vn (link gốc)

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hạt nhâm nhi ngày Tết hỗ trợ sức khỏe
Khỏe- LY Hoàng Duy Tân - 07:29 24/01/2020
(khoahocdoisong.vn) - Những loại hạt chúng ta vẫn nhâm nhi trong ngày Tết như hạt dưa hấu, hạt hướng dương, hạt bí… ngoài vui miệng, còn có tác dụng hỗ trợ cho sức khỏe, phòng ngừa nhiều bệnh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Chợ phiên miền Trung chốn Sài thành
  Đời sống- Hữu Thông - 08:00 24/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Chợ Bà Hoa không chỉ là ngôi chợ mang đậm nét đặc trưng của cộng đồng người Quảng Nam ở TPHCM, mà còn được coi là không gian bảo tồn và gìn giữ bản sắc văn hóa địa phương. Vào những ngày cuối năm, không gian nơi đây như vẽ lại bức tranh phiên chợ tết miền Trung dân dã, gần gũi giữa lòng phố thị phồn hoa.
 • Hoá giải phong thuỷ ngôi nhà cho con người khoẻ mạnh
  Khám phá- Nguyễn Văn Chung - 07:22 24/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Phong thủy và con người đều tuân theo quy luật âm dương ngũ hành. Ngôi nhà có lỗi nhẹ về phong thủy không sửa mọi người sống trong ngôi nhà đó vẫn an toàn nhờ các hiện tượng tự hóa giải. Nhưng nếu lỗi phong thủy nặng không hóa giải, người sống trong ngôi nhà đó dễ bị ốm đau, bệnh tật, tiền tài, mất mát...
 • Bài trí tranh hợp phong thủy
  Khám phá- Song Hà - 06:22 24/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Phong thủy quan niệm tranh ảnh tương tác đến tâm lí con người, từ đó tạo ra năng lượng tinh thần nên trong thuật bài trí nội thất, không phải loại tranh nào cũng treo được và với các loại tranh ảnh khác nhau lại có các vị trí khác nhau sao cho phù hợp nhất.
 • Sở Y tế Đà Nẵng bác thông tin vi rút corona mới xuất hiện tại Đà Nẵng
  Thời sự- An Dy - 05:25 24/01/2020
  Chiều 23.1, Sở Y tế Đà Nẵng ra thông báo khẩn về tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng corona vi rút mới, kèm tin đồn xuất hiện dịch tại Đà Nẵng.
 • Phong tục thờ cúng trong gia đình Việt Nam
  Khám phá- Chuyên gia phong thủy Trạch Bằng - 05:07 24/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Dân tộc ta từ xưa đến nay vẫn rất tôn trọng lễ giáo. Những lễ nghi trong sinh hoạt về luân lý, xã hội giữa cá nhân, gia đình, làng xóm đã đi sâu vào lẽ sống mọi người, biến thành tục lệ cổ truyền và có phạm vi rất đại chúng, hầu như mọi gia đình Việt Nam đều tôn trọng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO