--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ông Đoàn Ngọc Hải đã bán được điện thoại, đồng hồ hàng hiệu 2 tỷ

T.KIỆT - 05:03 31/12/2019

Ông Đoàn Ngọc Hải xác nhận đồng hồ và điện thoại hàng hiệu ông 'rao bán' đã được doanh nhân ở Quảng Ninh mua lại với giá 2 tỷ đồng.

Xác nhận với VietNamNet chiều nay, ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM cho biết 2 vật dụng cá nhân ông nhờ một cửa hàng ở khu vực trung tâm TP bán đã có người mua.

Ông Đoàn Ngọc Hải đã bán được điện thoại, đồng hồ hàng hiệu 2 tỷ
Điện thoại Vertu và đồng hồ siêu sang ông Đoàn Ngọc Hải đã có chủ nhân mua với giá 2 tỷ

"Tôi rất vui khi 11h30 hôm nay đã có một doanh nhân ở TP Cẩm Phả, Quảng Ninh cử đại diện đến thanh toán ngay 2 tỷ để mua 2 món đồ mà tôi gửi bán trước đó" - ông Hải xác nhận.

Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết doanh nhân này không hề trả giá, mặc cả và cũng không đắn đo gì hết khi chỉ ra số tiền lớn để 'sở hữu' hai món đồ của ông gửi bán.

"Tôi chắc chắn một điều, người doanh nhân này không thiếu gì điện thoại và đồng hồ cao cấp các loại đắt nhất trên thị trường. Qua buổi tiếp xúc, tôi thấy rằng họ mua là vì người vô gia cư, vì người nghèo. Tôi sẽ nhớ mãi kỷ niệm đẹp này..." - ông Hải chia sẻ.

Theo ông Hải, ngay khi bán được 2 món đồ vật này ông sẽ bắt tay ngay vào dự định trước đây, lấy tiền mua một căn nhà nhỏ trong hẻm cho những người vô gia cư có chỗ qua đêm miễn phí.

"Mỗi buổi tối đến mọi người không chỉ được có chổ để nghỉ ngơi mà còn được ăn một gói mì ăn liền. Nếu không may họ qua đời thì tôi sẽ là người trực tiếp bỏ tiền lo đám tang cho họ" - ông Hải chia sẻ thêm.

Ông Đoàn Ngọc Hải đã bán được điện thoại, đồng hồ hàng hiệu 2 tỷ
Đoàn Ngọc Hải trong một lần xuống đường dẹp vỉa hè

Khoảng 1 tuần trước, ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ nhờ một cửa hàng ở khu vực trung tâm TP.HCM bán 2 vật dụng đắt tiền thuộc sở hữu của ông. Đó là điện thoại Vertu và chiếc đồng hồ siêu sang của một thương hiệu nổi tiếng mà ông từng sử dụng khi xuống đường “đòi lại vỉa hè” cho người đi bộ.

Theo lý giải của ông Hải về món đồ này là quà lưu niệm của người thân tặng cho ông và ước tính có giá trị trên 2 tỷ đồng.

Ông cũng lý giải việc bán hai đồ vật này do không có nhu cầu dử dụng nữa và muốn sống càng đơn giản càng tốt. Tiền bán được ông sẽ mua một căn nhà nhỏ trong hẻm cho những người vô gia cư có chỗ qua đêm miễn phí.

Theo Vietnamnet.vn

Theo vietnamnet.vn (link gốc)
 • Cử tri TPHCM tranh cãi quyết liệt về ông Đoàn Ngọc Hải
  Thời sự- Huy Thịnh - 08:41 20/06/2019
  Một số cử tri đánh giá ông Đoàn Ngọc Hải, cựu Phó Chủ tịch UBND quận 1 là người dũng cảm, một cán bộ tốt, dám nói dám làm, rất cần được bảo vệ, trong khi có một số ý kiến cử tri cho rằng ông Đoàn Ngọc Hải không tôn trọng tổ chức, ngại khó, đã xin từ chức thì nên cho nghỉ.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hà Nội lập 30 chốt ra vào thành phố kiểm soát việc cách ly toàn xã hội
Thời sự- Trần Thanh - 00:34 02/04/2020
Công an Hà Nội phối hợp Sở GTVT thành phố triển khai lực lượng tại 30 điểm chốt đường bộ cửa ngõ ra vào thủ đô và các tuyến đường sắt... để tuần tra, kiểm soát việc thực hiện cách ly toàn xã hội.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hỗ trợ 200.000USD cho startup Việt Nam trong dịch Covid-19
  Khoa học- Tô Hội - 20:59 01/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ngày 30/03/2020, Văn phòng Đề án Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo quốc gia (Đề án 844), Bộ KH&CN nghệ và startup Elsa đã ký kết hợp tác cung cấp gói tài trợ trị giá 200.000 đô la Mỹ nhằm nâng cao năng lực tiếng Anh dành riêng cho doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo trên nền tảng ứng dụng học phát âm Elsa Speak.
 • Xuất khẩu tôm giảm, khó đạt kế hoạch
  Thị trường- TV - 20:49 01/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam, châu Âu đã bắt đầu trở thành tâm dịch mới của Covid-19. Một số doanh nghiệp xuất khẩu tôm sang thị trường này bị hoãn hoặc dừng đơn hàng.
 • Thêm 6 bệnh nhân mắc Covid-19, cả nước có 218 ca
  Thời sự- Hà Quyên Bích Huệ - 19:55 01/04/2020
  Các bệnh nhân mới có 2 người là nhân viên Công ty Trường Sinh, một người tới khám tại Bệnh viện Bạch Mai và 3 ca từ nước ngoài trở về được cách ly tập trung ngay sau khi nhập cảnh.
 • Xuất khẩu gỗ vào Mỹ có nguy cơ bị áp thuế chống bán phá giá
  Doanh nghiệp- Đức Vinh - 18:58 01/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Theo Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam (Vifores), Liên minh thương mại công bằng gỗ dán cứng Mỹ đã đưa đơn đề nghị Bộ Thương mại Mỹ (DOC) điều tra lẩn tránh thuế chống bán phá giá đối với sản phẩm ván ép gỗ cứng xuất khẩu từ Việt Nam.
 • Nông sản sang EU phải có chứng thư về vệ sinh và kiểm dịch
  Kinh tế- TV - 18:49 01/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ủy ban Sức khỏe và An toàn thực phẩm của EU (DGSANTE) vừa thông báo gấp về chứng thư xuất khẩu sang EU trong bối cảnh EU phong tỏa biên giới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO