• o nhiem moi truong

Ngộp thở với các xe “chờ rác” giữa đường phố Hà Nội
Môi trường- Trần Hòa - 07:09 04/11/2019
(khoahocdoisong.vn) - Hà Nội hiện có rất nhiều điểm tập kết rác nằm gần khu dân cư, thậm chí ngay trên đường phố, gây mất mỹ quan đô thị, mất an toàn giao thông và ô nhiễm môi trường khiến nhiều người phải kinh sợ khi đi ngang qua.
 • TPHCM kiểm soát khí thải xe máy
  Bạn đọc- Hà Thu - 13:48 30/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - TP.Hồ Chí Minh muốn kiểm soát khí thải xe gắn máy, bởi tình trạng quá tải lượng xe này đã góp phần làm gia tăng ô nhiễm môi trường và tai nạn giao thông (TNGT).
 • Chậm trễ công bố thông tin và khắc phục sự cố nước sạch nhiễm bẩn
  Thời sự- Văn Kiên - 14:28 21/10/2019
  Liên quan đến các sự cố cháy nổ, nhiễm bẩn nguồn nước sinh hoạt, Ủy ban Kinh tế của Quốc hội “nhận xét”, các cơ quan, đơn vị còn chậm trễ trong công bố thông tin, chưa chủ động đánh giá và có biện pháp kịp thời khắc phục.
 • Phú Thọ: Hòa Phát "được" gà, dân mất sinh kế
  Môi trường- Bùi Phú - 06:37 18/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Phê duyệt dự án chăn nuôi bò, nhưng chủ đầu tư đã chuyển sang nuôi gà trứng. Đã thế, dự án hoạt động, nhưng lại chưa có chỗ xử lý thải, và thế là người dân quanh dự án “hưởng đủ” mùi từ chất thải của dự án.
 • Rác thải dưới gầm cầu Long Biên: Bài toán chưa có lời giải
  Môi trường- Trần Hòa - 14:00 11/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Cầu Long Biên là địa điểm thu hút rất nhiều khách tham quan trong và ngoài nước. Tuy nhiên, ngay phía dưới gầm cầu, khu vực phường Phúc Xá (Ba Đình, Hà Nội) lại đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, gây ảnh hưởng xấu đến mỹ quan đô thị.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO