• o nhiem khong khi

Nguy hại của phơi nhiễm ô nhiễm không khí
Sống xanh- Hà Bình - 12:02 08/04/2020
(khoahocdoisong.vn) - Nhóm các nhà nghiên cứu của Việt Nam và Thụy Sỹ đã công bố báo cáo mới về mối liên quan giữa ô nhiễm không khí và nhập viện tim mạch sử dụng số liệu khảo sát tại ba tỉnh Hà Nội, Quảng Ninh và Phú Thọ.
 • Ô nhiễm không khí khiến Covid-19 nguy hiểm hơn?
  Khoa học- Hà Bình - 08:12 25/03/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Những ngày này, người dân hạn chế ra đường, giao thông đi lại thưa thớt nhưng không khí Hà Nội vẫn ô nhiễm nghiêm trọng. Nhiều người cho rằng tình trạng ô nhiễm không khí khiến virus lây lan nhanh hơn, điều này được hiểu thế nào?
 • Kiểm soát khí thải, hàng triệu xe máy cần bị loại bỏ
  Khoa học- Hà Bình - 10:31 23/03/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Việc kiểm tra khí thải của xe máy cũ để cải thiện môi trường không khí, theo các chuyên gia là việc làm cần thiết, phải làm “mạnh tay”. Để chính sách có tính khả thi, nên có các giải pháp đi kèm hỗ trợ người bị tịch thu xe.
 • Sử dụng nến cũng khiến không khí ô nhiễm
  Sống xanh- Hà Bình - 10:41 06/03/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Sử dụng quá nhiều nến trong một không gian hẹp, kín, sẽ khiến không khí bị ô nhiễm, khó thở do lượng khí CO2 tăng trong khi oxy thì giảm.
 • “Chuyện Ngày Xám…” - Ô nhiễm không khí qua lăng kính cộng đồng
  Giải pháp- Quốc Trọng - 10:23 28/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Chuyện Ngày Xám… là bức tranh đa chiều và tiếng nói của cộng đồng về ô nhiễm không khí (ONKK). Những nhân vật được trong câu chuyện này chia sẻ những cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của bầu không khí qua từng giác quan, và đang chống chọi với tác động nặng nề của ONKK với sức khỏe của họ và gia đình họ.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO