--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

NutiFood đồng hành cùng Hội nghị dinh dưỡng TPHCM mở rộng

05:07 31/07/2018

Trong 2 ngày 27- 28 tháng 7 tại TPHCM đã diễn ra Hội nghị dinh dưỡng TPHCM mở rộng với sự tham gia của gần 500 đại biểu là giáo sư bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng đến từ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. NutiFood là nhà tài trợ chính cho hoạt động này.

Đây là hoạt động thường niên do Trung tâm dinh dưỡng TPHCM, Hội dinh dưỡng thực phẩm TPHCM và Hội dinh dưỡng Việt Nam phối hợp tổ chức nhằm cập nhật những kiến thức mới về dinh dưỡng cho những người làm chuyên môn.

Tham dự hội nghị lần này có PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế; GS.TS Lê Thị Hợp, Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, BS.CK 2 Đỗ Thị Ngọc Diệp, giám đốc TT Dinh dưỡng TPHCM.

BS.CK1 Nguyễn Thị Ngọc Hương, Phó viện trưởng Viện nghiên cứu Dinh dưỡng NutiFood trình bày về “Fos và rối loạn chức năng dạ dày ruột”.

Các chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood cũng là một trong những đại biểu được mời tham dự sự kiện đồng thời cũng là diễn giả trình bày trong hội thảo vệ tinh với chủ đề “Fos và rối loạn chức năng dạ dày ruột”. BS.CK 1 Nguyễn Thị Ngọc Hương, Phó viện trưởng Viện nghiên cứu Dinh dưỡng NutiFood là người đại diện trình bày về vấn đề này và thu hút sự chú ý của nhiều đại biểu tham dự.

Trong 2 ngày đã có rất nhiều chủ đề liên quan đến dinh dưỡng được đưa ra trao đổi bàn luận trong đó chủ đề: Dinh dưỡng – Thể thao – Đào tạo nhân lực được rất nhiều người quan tâm trong đó có các chuyên gia của NutiFood.

Bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt, chuyên gia dinh dưỡng học viện JMG chia sẻ tại Hội nghị.

Tại chủ đề này, PGS.TS Nguyễn Xuân Ninh, phó viện trưởng Viện y học ứng dụng viện y học Việt Nam đã khẳng định, thiếu dinh dưỡng thì không thể thi đấu được, vì nó cung cấp năng lượng, dinh dưỡng cần thiết cho vận động viên thi đấu. “Không có dinh dưỡng thì không thể đạt được thành tích tối ưu được. Nó cũng giúp tránh được những tổn thương, những tai nạn trong lúc thi đấu. Đồng thời giúp hồi phục sức khỏe tốt sau khi tập luyện và thi đấu.

Cùng quan điểm, BS Trần Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch HĐQT công ty NutiFood, người trực tiếp chăm sóc dinh dưỡng cho học viện bóng đá NutiFood- JMG đã chia sẻ: NutiFood có một học viện bóng đá cho nên vấn đề dinh dưỡng trong thể thao là vấn đề mà chúng tôi rất quan tâm. Bản thân tôi có may mắn từng tham gia chăm sóc dinh dưỡng cho đội bóng U19 khi tham gia giải U19 Quốc tế Cúp NutiFood nên đã đúc rút được một số bài học, cũng như kinh nghiệm dinh dưỡng từ đội bạn.

Toàn cảnh hội nghị.

Theo BS Minh Nguyệt, U19 AS Roma là một đội bóng áp dụng chế độ dinh dưỡng tương tự những chia sẻ của  GS Ninh. Khi họ qua đây, họ yêu cầu ở khách sạn 5 sao. Mỗi ngày họ yêu cầu chủ nhà thực hiện thực đơn mà họ đã đưa. Đồng thời yêu cầu mỗi buổi đi thi đấu phải có một phần thực phẩm để họ mang đến tại phòng thay đồ.

Với vai trò là nhà tài trợ chính, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood đã gửi tới các đại biểu những phần quà là sản phẩm dinh dưỡng của công ty, bán hàng giảm giá sâu, đồng thời giới thiệu một số sản phẩm mới cho các đại biểu cùng thưởng thức. Cụ thể, NutiFood đã tài trợ cho chương trình gần 500 phần quà, mỗi phần giá trị gần 400 ngàn đồng.

Tham gia Hội nghị, khách mời và đại biểu được nhận quà từ nhà tài trợ chính NutiFood.

Tham gia Hội nghị, khách mời và đại biểu được nhận quà từ nhà tài trợ chính NutiFood.

Không chỉ tham gia đồng hành cùng Hội nghị dinh dưỡng lần này mà NutiFood còn tham gia nhiều hoạt động hỗ trợ dinh dưỡng tới người dân trên địa bàn các tỉnh thành. Cụ thể, vào những ngày đầu tháng 2, nhằm mục đích chăm sóc dinh dưỡng cho người cao tuổi, NutiFood cùng với nhãn hàng EnPlus của mình đã tài trợ cho các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi thuộc quận 11.

Tiếp đó, trong tháng 5, NutiFood đã đồng hành cùng ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Cần Thơ. Đến giữa tháng 6, NutiFood tiếp tục có hoạt động hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe miễn phí cho 350 người cao tuổi quận 9, TP HCM.

Hải Anh (tin tài trợ)


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO