• nuoc may

Bệnh nhân 91 sẽ được đưa từ BV Chợ Rẫy ra thẳng cửa máy bay
Thời sự- Bích Huệ - 10:55 11/07/2020
Boeing 787-10 là chiếc hiện đại nhất anh ấy cũng từng cầm lái. Chúng tôi mong mang đến cho anh ấy cảm giác vui vẻ, như trở về ngôi nhà thứ hai", đại diện Đoàn bay 919 chia sẻ.
 • Nghệ An ngưng lấy nước sông ô nhiễm làm nước máy
  Môi trường- T. Hòa - 07:00 19/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Nghệ An vừa ra công văn yêu cầu ngưng lấy nước sông ô nhiễm nhưng Công ty CP Cấp nước Nghệ An nói công văn không có giá trị pháp lý.
 • Máy bơm nước độc đáo
  Khoa học- Hà Bình - 13:38 31/05/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Hai em học sinh Nguyễn Đại Dương và Lê Thế Hoan (trường THCS Triệu Trạch, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) đã sáng tạo nên sản phẩm độc đáo “điều khiển hệ thống tưới nước bằng mạch điện tự chế đơn giản”.
 • Cẩn trọng với màng lọc asen
  Hỏi đáp- Hà Bình - 15:30 24/04/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Hiện trên thế giới cũng như ở Việt Nam, để xử lý asen thì người ta phải sử dụng vật liệu hấp thụ cứ không dùng màng lọc.
 • Nguyên nhân nước đầu vòi có màu
  Tư vấn- Hà Bình - 09:58 24/04/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Hiện tượng này khả năng lớn là do đường ống nước đã cũ hoặc do vòi nước chất lượng kém.
--Quảng cáo---
 • Máy bơm nước độc đáo từ vật liệu tái chế
  Khoa học- Hà Bình - 07:36 23/03/2019
  (khoahocdoisong.vn) -  Cấu tạo của máy gồm công tắc chính để bật máy phục vụ việc tưới nước, có hệ thống điều khiển từ xa thông qua điện thoại hoặc tin nhắn.
 • Lọc nước lưu động
  Công nghệ- Thu Hà - 08:10 15/10/2018
  (khoahocdoisong.vn) - Lớn lên ở nơi phải sinh hoạt bằng nước giếng và nước suối chưa qua xử lý, thực tế này đã thôi thúc học sinh Ngô Việt Anh thiết kế máy lọc nước lưu động.
 • Tuyên bố chỉ kinh doanh những sản phẩm khỏe, Kangaroo chính thức trở thành DN khoa học công nghệ
  Công nghệ- Lam Anh - 20:01 25/09/2018
  (khoahocdoisong.vn) - Được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong sản xuất và kinh doanh hàng gia dụng, máy lọc nước, Kangaroo luôn  tiên phong xây dựng những sản phẩm mới dẫn dắt thị trường với hàm lượng chất xám cao. Việc vừa được công nhận là doanh nghiệp khoa học và công nghệ tạo ra một bước ngoặt quan trọng mang tính đột phá, nâng tầm cao mới cho Kangaroo, doanh nghiệp tiên phong ứng dụng khoa học công nghệ để phát triển sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng.
 • Thực hư công dụng nước năng lượng từ trường
  Khám phá- 19:01 08/04/2018
  Hiện nay trên thị trường có xuất hiện một loại máy lọc nước được giới thiệu là sử dụng công nghệ năng lượng từ trường, giúp cho nước lọc ra có nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, thực tế công dụng của loại nước năng lượng từ trường (NLTT) này còn gây nhiều tranh cãi.
 • Tránh nhập nhèm máy lọc nước RO và Nano
  Khoa học- 18:59 23/01/2018
  Thị trường máy lọc nước luôn nhộn nhịp với nhiều loại sản phẩm, trong đó có công nghệ RO và Nano. Tuy nhiên, hiện nay hai công nghệ này đang bị nhập nhèm khiến người tiêu dùng nhầm lẫn. Vậy làm thế nào để phân biệt máy lọc nước RO xịn hay máy sử dụng công nghệ Nano.
 • Dùng bút thử TDS khó biết nguồn nước an toàn, độc hại
  Khoa học- 15:54 10/10/2017
  Với những lời quảng cáo như kiểm tra hiệu suất của bộ lọc nước, xác nhận nguồn nước của bạn ở mức an toàn TDS lành mạnh… khiến nhiều người dân nhầm lẫn rằng bút thử TDS meter cho biết rõ nguồn nước đang dùng là an toàn hay độc hại. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, bút thử này chỉ mang tính chất biểu kiến, không thể hiện rõ sự an toàn của nguồn nước.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO