• nui rac

Hà Nội: Người dân bức xúc trước “núi rác” đường Trường Chinh
Môi trường- Trần Hòa - 14:10 16/12/2019
(khoahocdoisong.vn) - Rác cao đến đầu người, khuất cả tầm nhìn. Thậm chí, ngay dưới tấm biển “cấm đổ rác” lại là một “núi rác”.
 • Hà Nội: Rác thải bao vây khu đô thị Trung Văn
  Môi trường- Trần Hòa - 14:10 16/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Khu đô thị Trung Văn, phường Trung Văn (Nam Từ Liêm – Hà Nội) được giới thiệu là một khu đô thị hiện đại, văn minh. Thế nhưng, thực tế, khu đô thị hiện đại này luôn bị bao vây bởi núi rác thải.
 • Hà Nội: Bãi rác Nam Sơn bị chặn, nội đô sống chung với rác
  Môi trường- Trần Hòa - 10:28 05/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Từ ngày 1/7, gần 50 người dân đã dựng lều, cản xe rác vào Khu liên hiệp xử lý chất thải Nam Sơn (Sóc Sơn - Hà Nội) khiến một số quận nội thành ngập trong rác. Đáng sợ nhất là “núi rác” cạnh Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.
 • Rác thải “tấn công” Côn Đảo và Phú Quốc
  Môi trường- Hòa Lưu - 14:00 20/03/2019
  Mỗi năm, Côn Đảo và Phú Quốc thu hút một lượng lớn khách du lịch từ khắp nơi đổ về. Tuy nhiên, chính quyền sở tại đang đau đầu vì nạn ô nhiễm, nhưng không tìm ra hướng giải quyết.
 • Rượu tắc kè bổ thận tráng dương
  Gia truyền trị bệnh- 01:57 27/09/2017
  Chưa đến chợ đã hết tiền” chính là nỗi ám ảnh tâm lý nặng nề khiến nhiều quý ông tự ti trong chuyện phòng the. Để cải thiện tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rượu tắc kè chính là sự lựa chọn của nhiều người.
--Quảng cáo---
 • Núi rác “đầu độc” dân trong TP. Vĩnh Yên
  Dọc đường- 21:58 25/09/2017
  KHĐS – Ít ai có thể hình dung ra hình ảnh giữa TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc lại tồn tại một bãi rác khổng lồ nằm trong Khu công nghiệp Khai Quang. Đến nay, bãi rác không còn chỗ chứa. Trong khi đó, giới chức địa phương thì không đưa ra được biện pháp quyết liệt nào để xử lý vấn nạn ô nhiễm môi trường.
 • Chính quyền Vĩnh Phúc bế tắc trước núi rác đầu độc dân
  Dọc đường- 10:55 25/09/2017
  KHĐS – Quá trình giải quyết vấn nạn ô nhiễm môi trường tại bãi rác khu công nghiệp (KCN) Khai Quang làm lộ ra thực tế là chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay đang tỏ ra bế tắc. Bằng chứng là cả tỉnh chưa có 1 nhà máy xử lý rác thải nào. Khi khảo sát các khu vực làm bãi chứa rác thì không nhận được sự đồng thuận của người dân…