• nu tien si

Nữ tiến sĩ 40 tuổi làm Giám đốc Sở GD-ĐT Bình Dương
Chữa bệnh không dùng thuốc- Xuân An - 13:45 02/01/2021
Tỉnh ủy Bình Dương vừa trao quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Nhật Hằng - Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ Dầu Một giữ chức vụ Giám đốc Sở GD-ĐT thay cho bà Nguyễn Hồng Sáng nghỉ hưu trước tuổi.
 • Nữ tiến sĩ và quyết tâm giành lại âm thanh cho trẻ  
  Bác sĩ của bạn- PV - 12:26 20/05/2020
  Tại vòng chung kết Giải thưởng Khoa học ASEAN-Hoa Kỳ dành cho phụ nữ năm nay, công trình của TS Trần Thị Thanh Huyền và các đồng nghiệp tại Viện Nghiên cứu Tế bào gốc và Công nghệ Gene Vinmec là đại diện duy nhất của Việt Nam.
 • Nữ tiến sĩ Việt Nam đầu tiên được Mỹ cấp bằng sáng chế
  Giáo dục- Nghiêm Khuê - 07:58 03/05/2020
  Không ai nghĩ rằng ngành công nghệ thông tin lại hợp với phụ nữ. Thế nhưng sự thật đó đã được TS. Dương Thị Thùy Vân, Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin ứng dụng, trường ĐH Tôn Đức Thắng đúc kết ra từ chính bản thân mình. Học tập luôn thuộc top đầu, trưởng nhóm nghiên cứu robotic, nữ tiến sĩ Việt Nam đầu tiên được Mỹ cấp bằng sáng chế… là những gì mọi người có thể hình dung về một nữ tiến sĩ ngành công nghệ thông tin đời đầu 8X.
 • Nữ tiến sĩ hoán cải lỗi tạo hóa
  Dọc đường- 11:49 08/04/2018
  Làm gì để hạnh phúc trở nên trọn vẹn sau mỗi ca sinh nở – đó là điều trăn trở trong suốt hành trình hơn 20 năm nghiên cứu của PGS.TS Trần Vân Khánh.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO